Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm rượu vang của Công ty.
- Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới Khách hàng và các đối tác tiềm năng.
- Giải quyết các vấn đề, phàn nàn để đảm bảo sự hài lòng, tin cậy của Khách hàng.
- Lập kế hoạch công việc tuần/tháng và báo cáo kết quả công việc với Trưởng bộ phận.
- Hoàn thành các chỉ tiêu doanh số được giao.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận và Ban Giám đốc.
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu về trình độ: Cao đẳng / Đại học
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, kinh doanh hoặc công việc liên quan
- Đam mê và mong muốn gắn bó lâu dài với nghề.
Yêu cầu về kỹ năng:
- Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt.
- Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian.
- Kỹ năng làm việc nhóm và độc lập.
- Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng (Word, Excel, PowerPoint,...).
Quyền lợi:
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Tăng lương 1 năm/lần
- Du lịch, Teambuilding hàng năm
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
CÔNG TY TNHH TM XNK NGUYỄN HUY đang hoạt đông trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối các mặt hàng trái cây tươi với chuỗi siêu thị trái cây sạch Viettropfruit tại Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
Với mục tiêu hướng đến sức khỏe người tiêu dùng trong nước, Viettropfruit tiên phong trong việc cung cấp các mặt hàng trái cây sạch theo tiêu chuẩn chất lượng GlobalGAP, VietGAP từ các trang trại và Hợp Tác Xã trong nước, nhằm mang lại sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và hướng tới khuyến khích phát triển trái cây sạch trong nước. Ngoài ra, Viettropfruit sẽ là nhịp cầu đưa các sản phẩm trái cây ngoại nhập với chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến tay người tiêu dùng.