- Kiểm tra chất lượng sản phẩm thủy hải sản trực tiếp trên dây chuyền sản xuất tại xưởng trong công đoạn được phân công. - Đảm bảo sản phẩm được kiểm soát 100% tại các công đoạn. - Phân loại, phát hiện các sản phẩm, bán thành phẩm sai hỏng, tạp chất,... và yêu cầu công nhân xử lý, sửa chữa. - Kiểm tra khâu vệ sinh sản phẩm trên dây chuyền: trước, trong và sau ca sản xuất. - Các công việc khác do quản lý giao
Yêu cầu công việc
- Nữ, 22 - dưới 40 tuổi - Ưu tiên từ Trung cấp trở lên chuyên ngành CB thủy sản, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học hoặc các ngành nghề tương đương Có hiểu biết về HACCP, ISO,... - Không dị ứng thủy hải sản - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Làm việc năng động, nhiệt tình, hòa đồng. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sản, sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo.
Quyền lợi được hưởng
Du lịch thường niên, 12 ngày phép năm Lương tháng 13, Lễ, Tết, Sinh nhật. Hỗ trợ ăn trưa miễn phí tại công ty Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định Các chế độ phúc lợi về Thai sản, thăm nom, ma Chay...