Việc làm Đậu Homemade

Cập nhật 03/09/2024 22:26
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Đậu Homemade
Nhóm phó ( Demi Chef de Partie)
Đậu Homemade
12 việc làm 16 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 28/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mô tả Công việc
Kiểm soát nhiệt độ món ăn:
Kiểm soát nhiệt độ món ăn trong quá trình phục vụ.
Đảm bảo món ăn được chế biến đảm bảo chất lượng, số lượng
và thời gian theo quy định.
Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đủ và đẹp.
Tham gia và hỗ trợ cho Chef de Partie trước, trong và sau quá trình phục vụ.
Kiểm soát và duy trì chất lượng thực phẩm và hương vị ở mức cao nhất
Phối hợp làm việc với Bếp phó và các vị trí khác trong bếp vànhà hàng
Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung:
Sử dụng có trách nhiệm và giữ gìn, đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.
Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.
Đảm bảo vệ sinh và gọn gàng trong khu vực bếp
Kiểm soát thực phẩm: Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách - gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.
Kiểm soát nhiệt độ món ăn:
Kiểm soát nhiệt độ món ăn trong quá trình phục vụ.
Đảm bảo món ăn được chế biến đảm bảo chất lượng, số lượng
và thời gian theo quy định.
Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đủ và đẹp.
Tham gia và hỗ trợ cho Chef de Partie trước, trong và sau quá trình phục vụ.
Kiểm soát và duy trì chất lượng thực phẩm và hương vị ở mức cao nhất
Phối hợp làm việc với Bếp phó và các vị trí khác trong bếp vànhà hàng
Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung:
Sử dụng có trách nhiệm và giữ gìn, đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.
Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.
Đảm bảo vệ sinh và gọn gàng trong khu vực bếp
Kiểm soát thực phẩm: Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách - gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.Yêu Cầu Công Việc
Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
Giao tiếp bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác là một lợi thế.
Cẩn thận, trung thực, kỷ luật, nhanh nhẹn và có tính sáng tạo.
Giao tiếp hiệu quả và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
Kỹ năng quản lý chi phí thực phẩm.
Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
Giao tiếp bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác là một lợi thế.
Cẩn thận, trung thực, kỷ luật, nhanh nhẹn và có tính sáng tạo.
Giao tiếp hiệu quả và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
Kỹ năng quản lý chi phí thực phẩm.Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đào tạo
Tăng lương
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo

Đậu Homemade
Đậu Homemade Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
91 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

Đậu Homemade là một chuỗi nhà hàng mang phong cách phố cổ Hà Nội, chuyên phục vụ các món ngon Hà Nội lấy món bún đậu mắm tôm làm chủ đạo. Điểm khác biệt về Đậu Homemade so với những quán ăn bún đậu mắm tôm khác là Đậu Homemade sở hữu mô hình kinh doanh chuỗi, và phong cách bài trí theo một concept nhất quán, tạo nên một không gian ẩm thực thoải mái và đặc trưng cho thực khách

Những nghề phổ biến tại Đậu Homemade

Bạn làm việc tại Đậu Homemade? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Đậu Homemade

Đậu Homemade

Click để đánh giá