Mô tả công việc
Tóm tắt công việc
• Đứng nấu và chế biến thức ăn theo nhóm thực đơn của Tổ đảm trách hoặc yêu cầu của bếp Trưởng.
Trách nhiệm chính
Nghiệp vụ bếp:
• Lên kế hoạch công việc, phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm.
• Chịu trách nhiệm chính về định lượng, chất lượng món ăn, vệ sinh, an toàn tại khu vực được giao.
• Nắm rõ cách chế biến, luôn luôn học hỏi để cải tiến nhằm hoàn thiện món ăn.
• Nấu các món ăn chính và am hiểu tất cả các món ăn trong thực đơn dù được gọi dưới tên ngoại ngữ, có kiến thức rộng hơn về các món ăn ngoài thực đơn.
• Huấn luyện nhân viên về kỹ năng nấu ăn, kiến thức trang trí đĩa thức ăn, tiêu chí về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC...
• Kiểm tra các phương tiện, dụng cụ được giao luôn ở tình trạng sẵn sàng hoạt động và hoạt động tốt. Báo cáo ngay mọi trục trặc, không nên tự sửa chữa nếu liên quan đến các ống dẫn chất đốt và những gì có nguy cơ gây điện giật, cháy nổ.
• Sắp xếp đầy đủ nguyên liệu cần thiết cho sự chế biến của nhân viên dưới quyền, khi cần xin thêm phải theo đúng trình tự và quy trình xin tiếp phẩm.
• Kiểm tra, đôn đốc thường xuyên nhân viên Bếp về các mặt như thái độ làm việc, kỹ năng, giờ giấc và ý thức tiết kiệm.
• Sử dụng tiếp phẩm một cách sáng tạo, với ý thức trách nhiệm cao, giảm tối đa phần loại bỏ, giữ đúng quy định về định lượng món ăn.
• Nhận, bàn giao ca đầy đủ và chi tiết, thực hiện đúng quy trình đóng cửa bếp, kho…
Về mặt tài chính:
• Thông hiểu và thực hiện đúng các qui trình, yêu cầu của khách sạn khi nhận sản phẩm đầu vào cũng như xin tiếp phẩm cho nhân viên Bếp sử dụng.
• Sử dụng sản phẩm, nguyên nhiên liệu và công lao động một cách tiết kiệm.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
- Thưởng service charge hằng tháng
- Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
- Nghỉ phép 12 ngày/ năm
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
Yêu cầu công việc
• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
• Tiếng Anh: khả năng giao tiếp cơ bản.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
December Hotel với tiêu chuẩn khách sạn 4 sao tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang với tổng số 26 tầng và 248 phòng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ tiện nghi...
DECEMBER NHỚ
Tháng 12 là tháng của tình yêu và sự đoàn tụ, hơn nữa, tháng cuối cùng của năm nay luôn mang đến cho chúng ta sự háo hức với những điều mới mẻ, cũng như mong chờ nhiều điều tốt đẹp trong tương lai. Mang tên tháng 12 đầy ý nghĩa –December Khách sạn mong muốn trở thành điểm đến đoàn tụ, tiếp thêm năng lượng truyền cảm hứng cho du khách khám phá một Nha Trang trọn vẹn và độc đáo theo cách riêng của mình.
ĂN UỐNG CỦA CHÚNG TÔI VÀ HƠN NỮA
Khách sạn November mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới lạ, thực đơn phong phú từ ẩm thực quốc tế đến các món ăn truyền thống địa phương, trải nghiệm trong không gian sang trọng nhưng ấm cúng như ở nhà.