Mô tả công việc
1. Supervising the production of all food in the kitchen
Giám sát quá trình chế biến thức ăn trong Bếp
1.1. Ensure food is always prepared and cooked following AFG recipes, quality standards and procedures; meals are produced on time, presented as per AFG standard and sufficient quantities for serving;
Đảm bảo thức ăn luôn được chuẩn bị và nấu theo đúng công thức, đạt chuẩn chất lượng và đúng quy trình của AFG; món ăn được thực hiện để phục vụ kịp thời, được trình bày theo đúng chuẩn AFG và được nấu đủ lượng để phục vụ khách;
1.2. Ensure all menus are constantly updated, paying attention to seasonal availability;
Đảm bảo tất cả thực đơn được cập nhật thường xuyên, chú ý đến việc làm thực đơn theo mùa;
1.3. Ensure food handling procedure is followed by all kitchen staff in all sections and wastage is minimized by careful supervision of food preparation methods;
Đảm bảo nhân viên bếp thực hiện đúng quy trình luân chuyển thực phẩm ở tất cả các khâu và giảm tối thiểu sự phí phạm thực phẩm bằng cách giám sát phương thức chuẩn bị thực phẩm để nấu ăn;
1.4. Cooperate with Outlet Manager in solving any guest’s complaints in regard to quality of food;
Phối hợp với Quản lý Nhà hàng để giải quyết các phàn nàn của khách liên quan đến chất lượng thực phẩm;
2. Maintaining Compliance of Food Hygiene & Safety
Duy trì sự tuân thủ An toàn vệ sinh thực phẩm
2.1. Ensure AFG requirements on food hygiene and safety are maintained and strictly followed by all kitchen staff;
Đảm bảo tất cả nhân viên bếp duy trì và thực hiện nghiêm chỉnh quy định của AFG về an toàn vệ sinh thực phẩm;
2.2. Daily check quality, quantity of food delivered by suppliers to make sure they meet AFG standards and procedures;
Hàng ngày kiểm tra chất lượng và số lượng thực phẩm mà các nhà cung cấp giao hàng nhằm đảm bảo thực phẩm được giao đúng chuẩn và đúng theo quy trình của AFG;
2.3. Daily check quality and storage of food samples as required by Government to make sure staff in charge follows correct procedure;
Hàng ngày kiểm tra chất lượng và việc lưu trữ mẫu thực phẩm theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước nhằm đảm bảo nhân viên phụ trách thực hiện đúng theo quy trình;
2.4. Oversee staff in cleaning of the kitchen at the end of their shifts and on Deep-clean Day to ensure kitchen hygiene and cleanliness are always maintained.
Giám sát nhân viên trong việc lau chùi bếp sau khi hết ca làm việc và vào ngày Tổng vệ sinh nhằm đảm bảo nhà bếp luôn luôn duy trì sự vệ sinh và sạch sẽ.
3. Stock control & Costing
Quản lý hàng tồn kho và chi phí
3.1. Make appropriate orders and control of stock levels of all kitchen supplies;
Thực hiện đặt hàng theo đúng nhu cầu và quản lý tồn kho của tất cả các mặt hàng trong bếp;
3.2. Ensure sufficient stock of all materials are being kept and stored under the correct conditions and following AFG procedures to prevent food loss, damages;
Đảm bảo tất cả mặt hàng trong kho luôn được duy trì đầy đủ và lưu trữ theo đúng điều kiện và quy trình của AFG để giảm thiểu sự mất mát và hư hỏng;
3.3. Do costings for section recipes, new food recipes for sections, buffets menus, set menus and provide appropriate detailed reports on food Sales/Costing/Par Stock levels when required;
Tính giá thành món ăn theo công thức món ăn, công thức món ăn mới, thực đơn tự chọn, thực đơn gọi món và khi có yêu cầu phải làm báo cáo giá thành chi tiết cho các báo cáo doanh thu/báo cáo chi phí/mức thực phẩm dự trữ cần thiết cho huống khẩn cấp;
3.4. Pay attention to FBO costs to make sure they are always under controlled and meet company’s target;
Chú ý việc cắt giảm chi chí cho thực phẩm, đồ uống nhằm đảm bảo chi phí luôn ở trong tầm kiểm soát và trong mức quy định của công ty;
4. Managing Staff Performance
Quản trị hiệu suất làm việc của nhân viên
4.1. Ensure all kitchen staff aware of their duties, comply with company procedures such as code of conduct, personal hygiene, cooking recipes, food hygiene and safety, ….;
Đảm bảo tất cả nhân viên bếp hiểu rõ nhiệm vụ của mình, tuân thủ theo đúng quy định của công ty về Quy tắc ứng xử, giữ vệ sinh cá nhân, công thức món ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm, ...
4.2. Oversee and monitor the work of kitchen staff to ensure all tasks are done as required;
Tổ chức và giám sát cách thức làm việc của nhân viên bếp nhằm đảm bảo tất cả các công việc được giao đều hoàn tất đúng theo yêu cầu;
4.3. Ensure staff work shifts are scheduled fairly and staff annual is well-organized;
Đảm bảo ca làm việc của nhân viên được sắp xếp công bằng và
4.4. Give staff feedback on their performance to enable staff development;
Đánh giá kết quả công việc của nhân viên nhằm giúp nhân viên phát triển bản thân và nghề nghiệp;
4.5. Ensure all staffing issues are resolved fairly and quickly;
Đảm bảo các vấn đề phát sinh trong nhân viên được giải quyết công bằng và nhanh chóng;
5. Staff Training and Development
Đào tạo và Phát triển
5.1. Ensure all staff are constantly trained and updated new special dishes, cooking techniques, safety at work; provide reports on weekly training schedules for management levels when required;
Đảm bảo tất cả nhân viên được đào tạo và được cập nhật thường xuyên các món mới, kỹ thuật nấu ăn, đảm bảo an toàn khi làm việc; báo cáo các chương trình đào tạo hàng tuần cho cấp quản lý và khi có yêu cầu;
5.2. Conduct training for new kitchen staff;
Thực hiện đào tạo cho nhân viên bếp mới vào làm;
5.3. Carry out and oversee training of AFG Roadmap for each kitchen staff to give staff the opportunity to develop and promote to new level;
Thực hiện đào tạo và giám sát đào tạo Roadmap cho từng nhân viên bếp và tạo cơ hội cho nhân viên phát triển nghề nghiệp và thăng tiến lên cấp bậc mới;
6. Other duties
Các nhiệm vụ khác
Please note this job description is not designed to cover or contain a comprehensive listing of activities, duties or responsibilities that are required of the employee for this job. Duties, responsibilities and activities may change at any time with or without notice.
Xin lưu ý bảng mô tả này không thể ghi cụ thể hết tất cả công việc, nhiệm vụ mà nhân viên đảm nhiệm vị trí này phải làm. Các nhiệm vụ, trách nhiệm và chi tiết công việc của vị trí này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào và có thể được báo trước hoặc không báo trước.
Quyền lợi được hưởng
*) Mức lương: tùy thuộc vào Kinh nghiệm *) Lương + thưởng *) Thời gian làm việc: theo ca 8h/ngày - tuần 6 ngày - được nghỉ 12 ngày phép/ năm *) Cung cấp bữa ăn trong ca làm và nhiều chế độ đãi ngộ khác *) Môi trường làm việc tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến
Yêu cầu công việc
1. Có bằng cấp phù hợp trong ngành và/hoặc kinh nghiệm làm việc ở vị trí
2. Có kiến thức sâu rộng chuyên ngành ẩm thực và rượu và sáng tạo món ăn
3. Có kỹ năng trình bày và nếm món ăn
4. Có kiến thức sâu rộng trong tất cả các bộ phận trong bếp và quy trình Vệ sinh an toàn thực phẩm và luân chuyển thực phẩm, Tính giá thành và tồn kho thực phẩm.
5. Kỹ năng lãnh đạo, quản trị và đào tạo nhân viên
6.Có tính cách phù hợp: Đúng giờ, biết sắp xếp công việc và đáng tin cậy; Có kỹ năng giao tiếp; Khả năng làm việc dưới áp lực cao;
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ online trên Hoteljob.vn
Tập đoàn KN - Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành là một Tập đoàn được gây dựng và đi lên từ bàn tay người Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm cùng Phu nhân Trần Cẩm Nhung.
Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, những nỗ lực không ngừng cả ngày lẫn đêm, hiện nay Tập đoàn KN - Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến cho mình một tầm cao trong nền kinh tế Việt Nam.
Tập đoàn KN - Tổng Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hoạt động chính ở 04 lĩnh vực:
1. Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf:
Năm 2005, Ông Lê Văn Kiểm và gia đình đã đầu tư và thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Đây là sân Golf đầu tiên của Việt Nam do người Việt Nam hoàn toàn đầu tư, tự quy hoạch thiết kế, tự xây dựng và quản lý, điều hành đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Được xây dựng bằng bàn tay và khối óc sáng tạo của người Việt Nam, sân Golf Long Thành nằm trên địa bàn xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với 36 đường golf đẹp và đạt chuẩn quốc tế. Đây thực sự là một địa chỉ hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.
Trong nhiều năm liền, sân golf Long Thành được bình chọn là sân golf đẹp nhất, tốt nhất, là sân golf thân thiện với môi trường nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á.
Không dừng lại ở đó, Công ty Golf Long Thành đang tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Thể dục thể thao – Du lịch sinh thái với tổng diện tích 1.200ha với hàng nghìn biệt thự, các siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái….
Bên cạnh sự phát triển thịnh vượng của Sân Golf Long Thành, Ông Lê Văn Kiểm còn tiếp tục đầu tư phát triển dự án Khu đô thị, sân golf nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái tại Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào và năm 2012, Đặc khu kinh tế Long Thành – Viêng Chăn được hình thành từ dự án đầu tư xây dựng sân golf, khách sạn 5 sao và khu biệt thự cao cấp tại Đông Phô Sỹ, quận Hạt Sai Phong, thủ đô Viêng Chăn.
Hiện nay, Tập đoàn KN tiếp tục phát triển dự án sân golf tại một trong những bãi biển đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa. Hiện sân golf Cam Ranh đã và đang từng bước đi vào hoạt động.
2. Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng - khách sạn:
Hiện nay, Tập đoàn KN có 02 Khu du lịch được hình thành và xây dựng tại 02 địa danh du lịch phát triển ở Việt Nam: Vũng Tàu và Đà Lạt.
Khu du lịch Thùy Dương, tọa lạc tại Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là cụm resort, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao có bãi biển dài và đẹp nhất khu vực Long Hải.
Khu du lịch Hồ Than Thở tại Đà Lạt, Lâm Đồng cũng được Công ty đầu tư khai thác từ năm 1994. Khu du lịch với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, gắn liền với các truyền với các truyền thuyết say đắm lòng người của xứ sở ngàn thông.
3. Kinh doanh Bất động sản:
Đây là lĩnh vực mà Công ty đã tham gia từ đầu những năm 1990, hiện Công ty đang phát triển nhiều dự án bất động sản tại TP. HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Viêng Chăn, Lào, Cam Ranh, Khánh Hòa. Công ty có quỹ đất sạch khá lớn, là lợi thế cho nhiều đơn vị cùng ngành.
4. Khai thác khoáng sản:
Công ty tham gia lĩnh vực khai thác khoáng sản từ năm 2009. Dự án khai thác mỏ đầu tiên là tại Attapeu – Lào. Tại dự án này, Công ty đã thăm dò và phát hiện trữ lượng kim loại quý khá tốt. Trong tương lai gần, Công ty sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chế biến khoáng sản và đưa vào vận hành.