Mô tả công việc
- Manage all kitchen operations including Stewarding operations with an emphasis on maintaining hygienic standards and practices, staff training, and overseeing the preparation and presentation of a consistent food product which meets customer’s expectations. Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures.
Quản lý tất cả các hoạt động trong bếp bao gồm cả hoạt động Quản lý, tập trung vào việc duy trì các tiêu chuẩn và thực hành vệ sinh, đào tạo nhân viên và giám sát việc chuẩn bị và trình bày một sản phẩm thực phẩm nhất quán đáp ứng mong đợi của khách hàng. Tuân thủ các quy định của địa phương liên quan đến các yêu cầu về sức khỏe, an toàn hoặc tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu cũng như các chính sách và quy trình của địa phương.
- Manage all functions of the Food Production and Stewarding operations to achieve the optimum departmental profit.
Quản lý tất cả các chức năng của hoạt động Sản xuất và Quản lý Thực phẩm để đạt được lợi nhuận tối ưu cho bộ phận.
- Manage all functions of the Food Production and Stewarding operations to achieve the optimum quality level of food production and sanitation.
Quản lý tất cả các chức năng của hoạt động Sản xuất và Quản lý Thực phẩm để đạt được mức chất lượng tối ưu về sản xuất và vệ sinh thực phẩm.
- Oversee special events and special food promotions.
Giám sát các sự kiện đặc biệt và các chương trình khuyến mãi ẩm thực đặc biệt.
- Make recipes and maintains up-dated and accurate costing of all dishes prepared and sold in the Food and Beverage operation.
Lập công thức nấu ăn và duy trì chi phí cập nhật và chính xác của tất cả các món ăn được chế biến và bán trong hoạt động Thực phẩm và Đồ uống.
- Develop new dishes and products, develop and writes standard recipes.
Phát triển các món ăn và sản phẩm mới, phát triển và viết các công thức nấu ăn tiêu chuẩn.
- Take steps to ensure that outstanding culinary technical skills are maintained.
Thực hiện các bước để đảm bảo duy trì các kỹ năng kỹ thuật nấu nướng vượt trội.
- Maintain comprehensive product knowledge including ingredients, equipment, suppliers, markets and current trends and make appropriate adjustments to kitchen operations accordingly.
Duy trì kiến thức toàn diện về sản phẩm bao gồm nguyên liệu, thiết bị, nhà cung cấp, thị trường và xu hướng hiện tại và đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho hoạt động của nhà bếp cho phù hợp.
- Control and analyze, on an on-going basis, the level of the following:
Kiểm soát và phân tích thường xuyên các mức độ sau:
- Sales, costs, issuing of food, quality and presentation of food products, condition and cleanliness of facilities and equipment, guest satisfaction, marketing.
Bán hàng, chi phí, phát hành thực phẩm, chất lượng và cách trình bày sản phẩm thực phẩm, tình trạng và sự sạch sẽ của cơ sở vật chất và trang thiết bị, sự hài lòng của khách hàng, tiếp thị.
- Develop with the Training Manager training plans, develops training material in accordance with Wyndham guidelines and implement training plans for the Food Production employees and other Food and Beverage employees.
Cùng với Giám đốc đào tạo xây dựng kế hoạch đào tạo, phát triển tài liệu đào tạo theo hướng dẫn của Wyndham và thực hiện kế hoạch đào tạo cho nhân viên Sản xuất Ẩm thực và các nhân viên Ẩm thực khác.
- Develop with the Director of Food and Beverage popular menus offering guests value for money in accordance with Wyndham guidelines.
Cùng với Giám đốc Ẩm thực phát triển các thực đơn phổ biến mang lại giá trị đồng tiền cho khách hàng theo hướng dẫn của Wyndham.
- Plan and organize with the Director of Food and Beverage successful Food and Beverage activities in the hotel and overseas.
Lập kế hoạch và tổ chức cùng Giám đốc Ẩm thực thành công trong các hoạt động Ẩm thực trong và ngoài nước.
- Attend and participate to other meetings as required by the administrative calendar.
Tham dự và tham gia các cuộc họp khác theo yêu cầu của lịch hành chính.
- Keep an up-dated Hotel Policies and Procedures file and up-dated files on the following Food Production matters:
Lưu giữ hồ sơ Quy trình và Chính sách của Khách sạn cập nhật cũng như các hồ sơ cập nhật về các vấn đề Sản xuất Thực phẩm sau:
- Recipes, finance, standards, personnel and Training, outlets, promotions, meetings, projects, material and equipment, miscellaneous.
Bí quyết, tài chính, tiêu chuẩn, nhân sự và đào tạo, cửa hàng, khuyến mãi, hội họp, dự án, vật tư thiết bị, linh tinh.
- Set Food Production and Stewarding goals and develops strategies, procedures and policies.
Đặt ra các mục tiêu Sản xuất và Quản lý Thực phẩm và phát triển các chiến lược, thủ tục và chính sách.
- Determine with the Finance Director the minimum and maximum stocks of all food, material and equipment.
Cùng Giám đốc Tài chính xác định lượng tồn kho tối thiểu và tối đa của tất cả thực phẩm, vật tư và thiết bị.
- Set standards of all food and equipment purchases in accordance with Wyndham guidelines.
Đặt tiêu chuẩn cho tất cả việc mua thực phẩm và thiết bị theo hướng dẫn của Wyndham.
- Monitor local competitors and compare their operation with the hotel Food and Beverage operation.
Theo dõi các đối thủ cạnh tranh địa phương và so sánh hoạt động của họ với hoạt động Đồ ăn và Đồ uống của khách sạn.
- Work with Human Resources on manpower planning and management needs.
Làm việc với Phòng Nhân sự về nhu cầu lập kế hoạch và quản lý nhân lực.
- Work with Director of Finance in the preparation and management of the Department’s budget.
Làm việc với Giám đốc Tài chính trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của Bộ.
- Complete the other tasks and jobs which assigned by the leader.
Hoàn thành các nhiệm vụ, công việc khác được lãnh đạo giao.
Quyền lợi được hưởng
- Full social insurance, PVI personal health care
Bảo hiểm xã hội đầy đủ, bảo hiểm sức khỏe PVI; - Annual leave, Public Holidays benefits
Ngày phép năm và chế độ nghỉ lễ theo quy định; - Home visit, relatives visit allowance
Chế độ về thăm nhà và người thân thăm nhân viên - Accommodation, meal allowance, transportation to work
Trợ cấp sinh hoạt: ăn, ở, phương tiện đi làm,… - Extremely competitive incomes & incentives
Các thu nhập lương và thưởng cạnh tranh; - Professional, friendly and classy working environment
Môi trường làm việc chuyên nghiệp & thân thiện; - Develop, grow and innovate your talent through learning programs by Wyndham University
Phát triển tài năng qua hệ thống đào tạo Đại học Wyndham; - Employee benefit offering discounted rates at Wyndham Garden Grandworld Phu Quoc
Ưu đãi giá nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn.
Yêu cầu công việc
- Good communication skills English.
Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt. - Alcohol awareness certification and/or food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency.
Chứng nhận nhận thức về rượu và/hoặc giấy phép dịch vụ ăn uống hoặc thẻ y tế/xử lý thực phẩm hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan chính quyền địa phương. - Problem solving, reasoning, motivating, organizational and training abilities.
Khả năng giải quyết vấn đề, lý luận, động viên, tổ chức và đào tạo. - Good writing skills.
Kỹ năng viết tốt. - Degree or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.
Bằng cấp hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng nấu ăn hoặc lĩnh vực liên quan - 3-5year experience as a head chef, with at least 1 year in a supervisory capacity, or an equivalent combination of education and experience.
3-5 năm kinh nghiệm làm đầu bếp, với ít nhất 1 năm ở vị trí giám sát hoặc sự kết hợp tương đương giữa trình độ học vấn và kinh nghiệm.
Yêu cầu hồ sơ
- Email: careerwyndhamgardenphuquoc.com
- Liên hệ: +84 942 973 955 Mr. Bao
- Địa chỉ: Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang
Tập đoàn KN - Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành là một Tập đoàn được gây dựng và đi lên từ bàn tay người Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm cùng Phu nhân Trần Cẩm Nhung.
Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, những nỗ lực không ngừng cả ngày lẫn đêm, hiện nay Tập đoàn KN - Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến cho mình một tầm cao trong nền kinh tế Việt Nam.
Tập đoàn KN - Tổng Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hoạt động chính ở 04 lĩnh vực:
1. Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf:
Năm 2005, Ông Lê Văn Kiểm và gia đình đã đầu tư và thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Đây là sân Golf đầu tiên của Việt Nam do người Việt Nam hoàn toàn đầu tư, tự quy hoạch thiết kế, tự xây dựng và quản lý, điều hành đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Được xây dựng bằng bàn tay và khối óc sáng tạo của người Việt Nam, sân Golf Long Thành nằm trên địa bàn xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với 36 đường golf đẹp và đạt chuẩn quốc tế. Đây thực sự là một địa chỉ hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.
Trong nhiều năm liền, sân golf Long Thành được bình chọn là sân golf đẹp nhất, tốt nhất, là sân golf thân thiện với môi trường nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á.
Không dừng lại ở đó, Công ty Golf Long Thành đang tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Thể dục thể thao – Du lịch sinh thái với tổng diện tích 1.200ha với hàng nghìn biệt thự, các siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái….
Bên cạnh sự phát triển thịnh vượng của Sân Golf Long Thành, Ông Lê Văn Kiểm còn tiếp tục đầu tư phát triển dự án Khu đô thị, sân golf nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái tại Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào và năm 2012, Đặc khu kinh tế Long Thành – Viêng Chăn được hình thành từ dự án đầu tư xây dựng sân golf, khách sạn 5 sao và khu biệt thự cao cấp tại Đông Phô Sỹ, quận Hạt Sai Phong, thủ đô Viêng Chăn.
Hiện nay, Tập đoàn KN tiếp tục phát triển dự án sân golf tại một trong những bãi biển đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa. Hiện sân golf Cam Ranh đã và đang từng bước đi vào hoạt động.
2. Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng - khách sạn:
Hiện nay, Tập đoàn KN có 02 Khu du lịch được hình thành và xây dựng tại 02 địa danh du lịch phát triển ở Việt Nam: Vũng Tàu và Đà Lạt.
Khu du lịch Thùy Dương, tọa lạc tại Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là cụm resort, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao có bãi biển dài và đẹp nhất khu vực Long Hải.
Khu du lịch Hồ Than Thở tại Đà Lạt, Lâm Đồng cũng được Công ty đầu tư khai thác từ năm 1994. Khu du lịch với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, gắn liền với các truyền với các truyền thuyết say đắm lòng người của xứ sở ngàn thông.
3. Kinh doanh Bất động sản:
Đây là lĩnh vực mà Công ty đã tham gia từ đầu những năm 1990, hiện Công ty đang phát triển nhiều dự án bất động sản tại TP. HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Viêng Chăn, Lào, Cam Ranh, Khánh Hòa. Công ty có quỹ đất sạch khá lớn, là lợi thế cho nhiều đơn vị cùng ngành.
4. Khai thác khoáng sản:
Công ty tham gia lĩnh vực khai thác khoáng sản từ năm 2009. Dự án khai thác mỏ đầu tiên là tại Attapeu – Lào. Tại dự án này, Công ty đã thăm dò và phát hiện trữ lượng kim loại quý khá tốt. Trong tương lai gần, Công ty sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chế biến khoáng sản và đưa vào vận hành.