Mô tả công việc
• Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn
• Chuẩn bị nguyên vật liệu theo công thức hoặc sư chỉ đạo của Bếp Trưởng
• Chuẩn bị chén, bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn
• Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế
• Sơ chế nguyên vật liệu theo công thức và yêu cầu của bếp trưởng
• Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ sạch sẽ, gọn hàng đúng nơi quy định
• Bảo quản công cụ dụng cụ, máy móc, thiết bị cẩn thận, đúng quy định
• Định kỳ kiểm tra, thống kê những dụng cụ, trang thiết bị khu vực bếp. Báo cáo hư hỏng, thiếu và đề nghị bảo dưỡng nếu cần
• Tham gia vào công tác PCCC của nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương: từ 7tr – 10tr
• Thu nhập ổn định, thưởng Lễ Tết, tháng lương 13..
• Được đóng BHXH, BHTN, BHYT và các chế độ khác theo luật Lao động
• Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo
• Được tặng gói tập Gym hơn 7 triệu/năm
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm từ 1-2 năm trở lên ở vị trí tương đương. Đã từng đảm nhiệm vị trí Phụ bếp các nhà hàng
• Có kiến thức tốt về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ
• Ngoại hình nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
• Siêng năng, ham học hỏi
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận trong vòng 6 tháng gần nhất)
- Đơn xin việc có dán ảnh 3x4
- CCCD (sao y công chứng)
- Bằng cấp, chứng chỉ (sao y công chứng)
- Giấy khám sức khỏe
Nhà hàng Fine wine & dining theo chuẩn 5 sao. Mang đến cho bạn một trải nghiệp đầy tính sang trọng, với không gian mở, vừa yên tĩnh vừa hiện đại. Các món ăn hợp khẩu vị với phong cách Việt Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Party.
Thực đơn A La Carte: Với bàn tay tài hoa của những người “nghệ sĩ” thổi hồn cho mỗi món ăn tại Green Garden Fine Wine & Dining, khiến ai cũng phải thổn thức bởi cái đẹp từ ánh nhìn, nồng nàn trong hương vị và chạm đến tận sâu cảm xúc của thực khách.