Mô tả công việc
- Món Âu Fine Dining.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
- Làm việc theo ca: ca xoay - 1 Tuần nghỉ 1 ngày theo lịch làm việc
+ Ca 1: 13h30 - 22h00
+ Ca 2: 10h00 - 22h00
+ Ca 3(gãy): 10h00 - 14h00/ 17h00 - 21h30
Quyền lợi được hưởng
- Cơm theo ca làm việc
- Tham gia BHXH, BHYT, BHT; 12 ngày phép/ năm.
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- Thưởng lễ, sinh nhật cá nhân, hiếu, hỉ,....
- Hỗ trợ tiền gửi xe hàng tháng
- Đồng phục miển phí 100% theo quy định
Yêu cầu công việc
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Nấu món ăn Âu, phong cách Châu Âu.
Yêu cầu hồ sơ
Nhà hàng Fine wine & dining theo chuẩn 5 sao. Mang đến cho bạn một trải nghiệp đầy tính sang trọng, với không gian mở, vừa yên tĩnh vừa hiện đại. Các món ăn hợp khẩu vị với phong cách Việt Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Party.
Thực đơn A La Carte: Với bàn tay tài hoa của những người “nghệ sĩ” thổi hồn cho mỗi món ăn tại Green Garden Fine Wine & Dining, khiến ai cũng phải thổn thức bởi cái đẹp từ ánh nhìn, nồng nàn trong hương vị và chạm đến tận sâu cảm xúc của thực khách.