Mô tả công việc
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
- Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
- Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
- Tuân thủ theo thực đơn, recipe.
Quyền lợi được hưởng
• Có hỗ trợ tối đa 2.000.000 VNĐ cho CBNV nhà xa thuê nhà từ 40km
• Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, Người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ Tập Đoàn
• Được ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinfast, Vinschool,...
• Lương thưởng tháng 13, và các dịp Lễ tết
• Cơ hội làm việc & đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp 5 sao
• Cơ hội thăng tiến trong công việc
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THCS trở lên. Có chứng chỉ chuyên ngành bếp.
- Có kinh nghiệm 2 -3 năm tại vi trí đầu bếp hoặc vị trí tương đương.
- Có hiểu biết về các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền, có kiến thức về bảo quản thực phẩm.
- Có kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc.
- Tiếng Anh cơ bản.
Yêu cầu hồ sơ
Nhà hàng Fine wine & dining theo chuẩn 5 sao. Mang đến cho bạn một trải nghiệp đầy tính sang trọng, với không gian mở, vừa yên tĩnh vừa hiện đại. Các món ăn hợp khẩu vị với phong cách Việt Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Party.
Thực đơn A La Carte: Với bàn tay tài hoa của những người “nghệ sĩ” thổi hồn cho mỗi món ăn tại Green Garden Fine Wine & Dining, khiến ai cũng phải thổn thức bởi cái đẹp từ ánh nhìn, nồng nàn trong hương vị và chạm đến tận sâu cảm xúc của thực khách.