Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Giữ vệ sinh khu vực làm việc.
- Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng.
- Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng.
- Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt.Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó.
- Học hỏi cách chế biến món ăn từ Bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm trong nhà hàng Âu
Quyền lợi được hưởng
- Lương+ tip + bonus- Tiếng Anh tốt
- Thái độ vui vẻ, Có trách nhiệm
Nhà hàng Fine wine & dining theo chuẩn 5 sao. Mang đến cho bạn một trải nghiệp đầy tính sang trọng, với không gian mở, vừa yên tĩnh vừa hiện đại. Các món ăn hợp khẩu vị với phong cách Việt Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Party.
Thực đơn A La Carte: Với bàn tay tài hoa của những người “nghệ sĩ” thổi hồn cho mỗi món ăn tại Green Garden Fine Wine & Dining, khiến ai cũng phải thổn thức bởi cái đẹp từ ánh nhìn, nồng nàn trong hương vị và chạm đến tận sâu cảm xúc của thực khách.