Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo định lượng, công thức có sẵn và sự chỉ đạo của bếp phó và bếp trưởng.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và trang trí thành phẩm món ăn.
- Bảo quản thực phẩm và nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo khu vực bếp nấu luôn sạch sẽ và gọn gàng.
- Hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn công việc cho các bạn phụ bếp và nhân viên mới.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
- Am hiểu chuyên sâu về các món Âu hoặc Á trong khách sạn.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng khách sạn cao cấp.
- Có khả năng sang tạo món.
- Chịu áp lực công việc cao
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm xã hội, y tế.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Có cơ hội thăng tiến.
- Nghỉ phép năm, các ngày lễ tết theo quy định Nhà nước.
- Du lịch hàng năm.
- Hỗ trợ bữa ăn sáng và ăn giữa ca.
- Cấp phát đồng phục sau thời gian thử việc.
- Các chế độ khen thưởng theo quy định Cty.
Nhà hàng Fine wine & dining theo chuẩn 5 sao. Mang đến cho bạn một trải nghiệp đầy tính sang trọng, với không gian mở, vừa yên tĩnh vừa hiện đại. Các món ăn hợp khẩu vị với phong cách Việt Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Party.
Thực đơn A La Carte: Với bàn tay tài hoa của những người “nghệ sĩ” thổi hồn cho mỗi món ăn tại Green Garden Fine Wine & Dining, khiến ai cũng phải thổn thức bởi cái đẹp từ ánh nhìn, nồng nàn trong hương vị và chạm đến tận sâu cảm xúc của thực khách.