- Góp ý xây dựng checklist công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho các vị trí công việc phụ trách cho Quản lý Nhà hàng.
- Đóng góp các ý kiến sáng tạo cho bộ phận nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc,chất lượng dịch vụ của Nhà hàng.
- Đóng góp xây dựng các tài liệu đào tạo cho Quản lý Nhà hàng.
- Đóng góp, ý kiến về việc thay đổi chi tiết các công việc thường xuyên để phù hợp và hiệu quả hơn.
- Giám sát nhân viên dưới cấp để đảm bảo rằng hoạt động hàng ngày đạt được diễn ra đúng thời gian và đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
- Hướng dẫn và hỗ trợ cho nhân viên để họ có thể hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.
- Giám sát việc thực hiện các dịch vụ của nhà hàng, đảm bảo tất cả các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp phải theo đúng tiêu chuẩn đề ra và càng vượt quá mong đợi của khách hàng càng tốt.
- Phối hợp với các bộ phận: bếp, vệ sinh, pha chế, buồng phòng và bảo trì để đảm bảo rằng các hoạt động của nhà hàng diễn ra suôn sẻ trong khu vực người giám sát chịu trách nhiệm.
- Thực hiện,theo dõi và giám sát nhân viên ứng dụng qui trình upselling.
- Thực hiện việc quản lý, kiểm kê tài sản và công dụng cụ.
- Thường xuyên kiểm tra công tác chuẩn bị, bảo quản hàng hóa, sắp xếp công cụ dụng cụ, vệ sinh, hỏng hóc tại bộ phận để đưa ra biện pháp giải quyết khi cần thiết.
- Sẵn sàng phục vụ những bữa tiệc/sự kiện được tổ chức trong/ ngoài nhà hàng hay làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu.
- Kiểm tra, theo dõi thường xuyên số lượng, chất lượng thức ăn, nước uống từ bếp, quầy pha chế đến khách hàng.
- Triệu tập họp ngắn trước giờ mở cửa để phổ biến thông tin về công việc, ca làm việc.
- Thực hiện báo cáo theo đúng thời gian quy định.
- Hỗ trợ trong việc lựa chọn, đào tạo, đánh giá chất lượng nhân viên cấp dưới.
- Hướng dẫn, đề xuất khen thưởng, xử phạt kỷ luật, và phát triển nhân viên cấp dưới.
- Giải quyết các phàn nàn của khách hàng nếu có thể hoặc báo cáo cho Quản lý Nhà hàng.
- Thay mặt Quản lý nhà hàng để giải quyết công việc khi được ủy quyền.
- Báo cáo trực tiếp Quản lý nhà hàng về tổng số lượng CCDC,tài sản.
- Thực hiện giám sát và triển khai kế hoạch kiểm kê CCDC,Tài sản định kỳ theo yêu cầu.
- Kiểm soát CCDC,Tài sản đang sử dụng với từng nhân viên cụ thể.
- Đảm bảo việc nhân viên sử dụng CCDC,tài sản đúng mục đích và hiệu quả.
- Kiểm tra việc lưu kho,bảo quản CCDC,Tài sản đúng theo yêu cầu và quy định.
- Đề xuất việc thay mới và vận dụng các CCDC,Tài sản một cách hiệu quả cho Quản lý Nhà hàng.
- Xây dựng tinh thần đồng đội, đoàn kết duy trì các mối quan hệ gắn kết giữa các đồng nghiệp.
- Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh theo chỉ dẫn của cấp trên.
- Có đóng góp những ý kiến tích cực để cải thiện tình hình chung của bộ phận.
- Tuân thủ các quy định về sức khỏe, an toàn, phòng cháy chữa cháy và các trường hợp khẩn cấp.
- Tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, trang phục, đồng phục và thái độ làm việc.
- Thể hiện sự lịch sự và chuyên nghiệp trong bất kỳ trường hợp nào, tránh làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của công ty.
- Tham dự đầy đủ các cuộc họp và lớp đào tạo mà quản lý yêu cầu.
- Đảm bảo hành xử trung thực, có đạo đức và tuân thủ theo pháp luật.
Nhằm mang đến những trải nghiệm ẩm thực phong phú và sự thuận tiện trong đi lại cho quý khách hàng, nhà hàng Buffet nướng lẩu Nhật Bản SAYAKA tưng bừng khai trương mở rộng về quy mô và số lượng.SAYAKA là chuỗi những nhà hàng chuyên về buffet nướng lẩu kiểu Nhật. Với menu thực đơn đa dạng lên tới gần 50 món ngon và thức uống, không gian tao nhã, ấm cúng nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ, gia đình, hay những buổi tiệc nhỏ của Công ty. Sayaka Buffet Nướng lẩu Nhật Bản hiện có chi nhánh tại: - Tầng 4 Vincom Thanh Hóa, số 27 Trần Phú, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa. - Tầng 4 Vincom Dĩ An, Đường ĐT 743, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. - Tầng 4 Vincom Biên Hòa, số 1096 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai. - Tầng 2, Aeon Mall Bình Dương, số 1 Đại Lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, Bình Dương - Tầng trệt Lotte Mart Gò Vấp, 242 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Gò Vấp. TP. HCM - Số 29A-31A, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM