Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Nhận nguyên liệu hàng ngày
- Thực hiện sơ chế, chế biến rau, củ
- Nấu sốt ....theo quy trình
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu QL....
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
+ Ca thẳng : 7h30 - 16h30 (nghỉ ca 1 tiếng)
+ Được nghỉ off 1 ngày/ tuần
Yêu cầu công việc
- Nam, Từ 18 - 35 tuổi
- Yêu thích, đam mê ngành dịch vụ ăn uống
- Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
- Không hình xăm kích thước lớn bên ngoài, không mắc các bệnh về da, hô hấp...
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo
- Thử việc 1-2 tháng : Tổng thu nhập từ 6.7 - 7.5 triệu/ tháng (hoặc hơn tùy thưởng năng suất công việc).
- Sau thử việc đánh giá lên lương định kỳ thu nhập TB: Từ 7.5 - 8.0 triệu/ tháng.
- Được ký Hợp đồng lao động, tổ chức du lịch thường niên, phép năm...
- Thưởng vào các ngày lễ lớn (2/9, 01/01 và 30/04), tặng quà vào các dịp 08/03, 20/10, Tết Âm lịch, thưởng lương tháng 13...
- Công đoàn thăm hỏi khi ốm đau, hiếu hỷ...
ỨNG TUYỂN:
Nộp hồ sơ & phỏng vấn trực tiếp: (không cần hẹn trước) tại số 42-44 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, từ thứ 2 đến thứ 6 (buổi sáng 9h00 - 11h00, buổi chiều 13h00-16h00).
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ