Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Thử việc 01-02 tháng (tuỳ kinh nghiệm)
- Lương : Thoả thuận (tuỳ kinh nghiệm từ 8 -10tr)
- Sau thử việc đánh giá lên lương định kỳ theo quy định, Được ký Hợp đồng lao động, du lịch thường niên, phép năm, công đoàn...
- Thưởng vào các ngày lễ lớn (2/9, 01/01 và 30/04), Tết Âm lịch, thưởng lương tháng 13......
Mục tiêu công việc:
- Đảm bảo tình trạng cơ sở vật chất, hệ thống kỹ thuật của hệ thống nhà hàng Tokyo Deli của công ty vận hành tốt, an toàn và hiệu quả.
- Trách nhiệm chính:
+ Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật sửa chửa hệ thống lạnh, cơ sở vật chất, trang thiết bị... từ các nhà hàng của công ty.
+ Bảo trì hệ thống máy lạnh công nghiệp, dân dụng tại hệ thống nhà hàng của Công ty.
+ Bảo trì hệ thống các tủ mát, tủ đông tại hệ thống nhà hàng của Công ty.
+ Bảo trì toàn bộ các trang thiết bị hệ thống điện, cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà hàng.
+ Lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị, cơ sở vật chất của nhà hàng.
+ Giám sát, đánh giá nhà cung cấp đối với những hạng mục thuê nhà cung cấp sửa chửa hệ thống máy lạnh, tủ động, tủ mát, trang thiết bị, cở sở vật chất...
- Các công việc liên quan khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam từ 23- 35 tuổi.
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành điện lạnh hoặc THPT có ít nhất 01 năm kinh nghiệm về điện lạnh
- Trung thực, trách nhiệm trong công việc.
- Đảm bảo đáp ứng Thời gian làm việc theo 02 ca luân phiên:
+ Ca hành chính: 8h30 - 17h30
+ Ca chiều: 14h00 - 22h00
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: 8 Tr - 9 Tr VND
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ