Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn
Mô Tả Công Việc
- Trực và xử lý nhanh các sự cố trong khả năng có thể để duy trì máy móc cho các bộ phận liên quan.
- Thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng phòng ngừa định kỳ theo phân công của Giám sát BP bảo trì.
- Đảm bảo các thiết bị luôn trong điều kiện sẵn sàng hoạt động và duy trì hiệu suất theo chỉ tiêu yêu cầu.
- Thực hiện đúng các biểu mẫu theo quy định Mua hàng, hồ sơ máy, Checklist, ISO 22000…
- Duy trì các quy định về An toàn – Sức khỏe – Môi trường cho toàn bộ máy móc và khu vực phụ trợ, máy nén khí, trạm điện …
- Đảm bảo các điều kiện an toàn cho máy móc thiết bị và người vận hành.
- Hướng dẫn cho vận hành máy các cảnh báo, lưu ý nếu có để bảo quản máy.
- Theo dõi và thực hiện 5S.
- Hỗ trợ các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Kỹ năng: có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm bảo trì
- Phẩm chất đạo đức: vui vẻ, hòa nhã với mọi thành viên trong công ty.
Koike-ya Inc. là công ty đầu tiên sản xuất bánh snack khoai tây với số lượng lớn tại Nhật Bản, và đến nay vẫn là nhà sản xuất bánh snack danh tiếng bậc nhất xứ Phù Tang. Đặc biệt, với dòng sản phẩm snack cay, Koike-ya Inc. tự hào nắm giữ thị phần hàng đầu Nhật Bản, và đây cũng là dòng bánh snack rất được yêu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếp nối những thành công đó, Koike-ya Inc. đã quyết định khởi động dây chuyền sản xuất ở nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, nơi kế thừa 100% công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đến từ tổng công ty tại Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
02/02/2016:
Nhận giấy chứng nhận đầu tư.
-
07/03/2016:
Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
-
04/2017:
Hoàn thành việc xây dựng nhà máy và bắt đầu thử nghiệm quy trình sản xuất.
-
25/05/2017:
Nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
-
08/2017:
Nhận giấy xác nhận công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
-
09/2017:
Chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất và vận hành toàn công suất của nhà máy.
-
10/2017:
Bắt đầu ra mắt sản phẩm mới.
-
11/2018:
Thương hiệu KoiMUCHO được ra đời.
Mission
Với dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Koikeya Việt Nam tự tin với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng đỉnh cao đến người tiêu dùng Việt. Đó sẽ là những sản phẩm sở hữu nhiều hương vị thơm ngon độc đáo, đặc biệt là vị cay ngon đậm đà chưa từng được trải nghiệm tại thị trường Việt. Hơn hết thảy, đó còn là những sản phẩm của niềm vui tận hưởng cuộc sống, kết nối người thân và bạn bè, cho những khoảnh khắc bên nhau luôn đầm ấm và ngập tràn cảm hứng.