Việc làm Mooniva River

Cập nhật 31/05/2024 14:09
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
MOONIVA RIVER
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
Mooniva River
8 việc làm 34 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 20/02/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/03/2024
Hình thức: Khác
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Mô tả công việc

 Quản lý nhân sự:

- Tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới.

- Đảm bảo nhân sự đầy đủ cho hoạt động nhà hàng.

- Đánh giá kết quả đào tạo và thử việc, đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.

- Bố trí, phân công các ca làm việc hàng tuần của cấp dưới, điều động nhân viên, theo dõi chấm công hàng ngày.

- Xây dựng môi trường làm việc công bằng, năng động, chuyên nghiệp, hợp tác cho nhân viên thông qua các chính sách khen thưởng, kỷ luật của Công ty.

- Thực thi các quy định của Công ty về quản lý nhân sự, các chế độ, chính sách, phúc lợi cho nhân viên.

 Quản lý tài chính

- Quản lý doanh thu hàng ngày.

- Quản lý quy trình nộp tiền doanh thu mỗi ngày.

- Quản lý quy trình xuất, hủy hoá đơn bán hàng trong ngày.

- Quản lý chi phí tiếp khách hàng tháng.

- Thực thi nghiêm túc các quy trình bàn giao tiền, voucher mỗi ca.

 Quản lý hàng hóa, tài sản

- Quản lý quy trình đặt hàng, nhận hàng, bảo quản và điều chuyển hàng hóa.

- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.

- Quản lý việc sử dụng và bảo quản tất cả các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ trong nhà hàng.

- Kiểm soát, xử lý, ký hủy các loại sản phẩm hư hỏng.

- Ký các phiếu điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.

- Tổng hợp các báo cáo kiểm kê hàng hóa, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cho phòng kế toán theo định kỳ.

 Quản lý khách hàng

- Giải quyết các than phiền của khách hàng.

- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự hài lòng của khách hàn

- Thông tin cho cấp trên trực tiếp về tình hình và hướng giải quyết sự việc.

- Ký duyệt các yêu cầu về mua hàng, sữa chữa theo định mức đã được duyệt theo yêu cầu sữa chữa tại các nhà hàng, cơ sở thuộc phạm vi trách nhiệm.

 Quản lý đặt bàn/đặt tiệc

- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.

- Trực tiếp lên hợp đồng và trình Quản lý duyệt và tổ chức thực hiện.

- Cùng Bếp trưởng lên kế hoạch thực phẩm phục vụ.

 Quản lý hoạt động nhà hàng

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan trong ngày.

- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.

- Hướng dẫn kỹ năng bán hàng cho nhân viên, đề xuất và thúc đẩy các chương trình khuyến mãi.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản lý cấp trên.

- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho các bộ phận và tổ chức thực hiện.

- Thực thi các form file, checklist nghiêm chỉnh, trung thực.

- Tổ chức các cuộc họp hàng ngày, định kỳ với các đội trưởng hoặc toàn bộ nhân viên nhà hàng để trao đổi thông tin, kiểm tra, phổ biến hay bố trí công việc.

- Tham dự các cuộc họp của phòng Điều hành, báo cáo tình hình hoạt động và kế hoạch công việc kinh doanh của nhà hàng.

 Quản lý chất lượng sản phẩm

- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực thi theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.

- Kiểm tra chất lượng dịch vụ, đồ ăn và thức uống mỗi ca, mỗi ngày.

- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho Quản lý .

- Đề xuất cải tiến chất lượng việc bảo quản sản phẩm và chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

- Duy trì và bảo đảm chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn an ninh trong nhà hàng.

 Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó

- Phối hợp với các bộ phận và các phòng ban khác nhằm đạt được mục tiêu chung của công ty với hiệu quả cao.

- Trực tiếp tham gia vào hoạt động kinh doanh của công ty.

Quyền lợi được hưởng

- Lương: thoả thuận theo năng lực

- Đến với Mooniva River, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường vui vẻ, hoà đồng

Yêu cầu công việc

1. Có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ; tối thiểu phải có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B.

2. Có khả năng phân tích, lập kế hoạch, chiến lược phát triển cho nhà hàng, tính toán số liệu chính xác và ghi chép cẩn thận, rõ ràng.

3. Có khả năng lãnh đạo tốt, điều phối, tổ chức công việc một cách khoa học và hiệu quả; có tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể cao; chủ động trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, có ý tưởng sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

4. Có khả năng giao tiếp tốt, biết phối hợp và hợp tác với các đồng nghiệp.

5. Có hiểu biết tốt về máy móc và các trang thiết bị nhà hàng.

6. Có trách nhiệm, luôn là tấm gương mẫu mực cho đồng nghiệp và nhân viên tôn trọng, noi theo.

7. Trung thực, tự tin, óc nhận định và phán đoán tốt, có sự nhạy bén trong công việc, có tầm bao quát

8. Nơi làm việc: Nhà hàng MOONIVA RIVER - Lô A1-10 Như Nguyệt, Da Nang, Vietnam

Yêu cầu hồ sơ

Sơ yếu lý lịch

CV

Giấy khám sức khoẻ

Khu vực
Báo cáo

MOONIVA RIVER
Mooniva River Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Lô A1-10 Như Nguyệt, Da Nang, Vietnam

Địa chỉ: Lô A1-10 Như Nguyệt (Bạch Đằng nối dài), Hải Châu, Đà Nẵng
Diện tích: 1500m2
Chi phí đầu tư: 4.5 tỷ
Giờ mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật, 16:00 – 1:00
Mức giá món: Đồ uống: 20.000 – 950.000, Món ăn: 110.000 – 215.000

Những nghề phổ biến tại Mooniva River

Bạn làm việc tại Mooniva River? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Mooniva River

Mooniva River

Click để đánh giá