Mô tả công việc
- Pha chế nước sốt nước chấm cho các món salad theo thực đơn.
- Nhận order và thực hiện các món trộn, cuốn... theo yêu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo đúng công thức quy định và các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Trang trí, trình bày món ăn bắt mắt.
- Sắp xếp, quản lý nguyên liệu bếp lạnh.
Quyền lợi được hưởng
- Tháng off 3 ngày
- Lương tháng 13
- Môi trường vui vẻ, hoà đồng
Yêu cầu công việc
1.Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
2.Địa chỉ làm việc: Lô A1-10 Như Nguyệt, Hải Châu, Đà Nẵng( Nhà Hàng MOONIVA RIVER)
3. Thời gian làm việc: Theo ca ( ca 1: từ 14h đến 22h , ca 2: từ 16h đến 24h)
4. Thông tin liên hệ: Ms Nhi : 079 97 27 111 ( P. HCNS)
Yêu cầu hồ sơ
CV
Địa chỉ: Lô A1-10 Như Nguyệt (Bạch Đằng nối dài), Hải Châu, Đà Nẵng
Diện tích: 1500m2
Chi phí đầu tư: 4.5 tỷ
Giờ mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật, 16:00 – 1:00
Mức giá món: Đồ uống: 20.000 – 950.000, Món ăn: 110.000 – 215.000