Việc làm NHÀ HÀNG HOÀNG TÂM

Cập nhật 29/03/2024 00:00
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG HOÀNG TÂM
Bếp trưởng/ Bếp Phó bếp bánh
NHÀ HÀNG HOÀNG TÂM
7 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 29/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Mù Cang Chải - Yên Bái

Mô tả công việc

1. Lên kế hoạch hàng ngày: Trước khi bắt đầu, rà soát lại trình tự công việc trong ngày để đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng.

2. Quản lý thực đơn: Đọc kỹ thực đơn và yêu cầu của các sự kiện, hội nghị. Phối hợp chặt chẽ với Bếp trưởng điều hành để đáp ứng đúng yêu cầu.

3. Giao tiếp với nhân viên: Trao đổi công việc với các thành viên trong bếp bánh để đảm bảo sự chuẩn bị đồng bộ.

4. Kiểm tra nguyên liệu: Đảm bảo tất cả nguyên liệu và thực phẩm cần thiết đều được chuẩn bị đầy đủ và đúng tiêu chuẩn.

5. Giám sát công việc: Theo dõi tiến độ công việc đã phân công, kiểm tra chất lượng thực phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

6. Bảo đảm chất lượng: Kiểm tra chất lượng thực phẩm, độ tươi mới, mùi vị và sự đồng nhất trong chế biến theo tiêu chuẩn đã đề ra.

7. Quản lý chi phí: Kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu lãng phí và hư hỏng, đồng thời đảm bảo định lượng khẩu phần chính xác.

8. Đào tạo nhân viên: Tham gia vào các khóa huấn luyện, họp nhân viên và đóng góp ý kiến để nâng cao chất lượng dịch vụ.

9. Tôn trọng quy định: Tuân thủ lịch làm việc và các quy định của khách sạn, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn nắp.

10. Giao tiếp với khách: Tích cực tương tác với khách hàng để nhận phản hồi và cải thiện dịch vụ.

Nếu bạn đam mê ẩm thực và mong muốn trở thành một phần của đội ngũ năng động tại Garrya Resort Mù Cang Chải, hãy gửi hồ sơ ứng tuyển về cho chúng tôi ngay hôm nay!

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi:

Mức lương cạnh tranh và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp và tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên sâu.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu:

- Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp bánh.

- Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng làm việc nhóm.

- Tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ

Curriculum Vitae

Work Experience Description

Health Certificate

Two 2x4 Photos

Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG HOÀNG TÂM
NHÀ HÀNG HOÀNG TÂM Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
TK22/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1

Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc. 
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình… phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu. 

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và của Công ty.

Các hoạt động ngoại khóa

  • Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do công ty tổ chức hàng quý, hàng năm.

Lịch sử thành lập

  • Ngày bắt đầu hoạt động: 22/10/2019

Mission

Luôn phấn đấu hết mình để làm hài lòng mọi người tiêu dùng

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG HOÀNG TÂM? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG HOÀNG TÂM

NHÀ HÀNG HOÀNG TÂM

Click để đánh giá