Mô tả công việc
1. Quản lý hoạt động của Bộ phận Bar trong ca làm việc
- Điều phối, tổ chức, sắp xếp, hướng dẫn, đào tạo và giám sát nhân viên Bộ phận Bar trong ca làm việc thực hiện công việc đúng quy trình nghiệp vụ/quy định của công ty, hoàn thành công việc được giao đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn phục vụ của Nhà hàng.
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu tại Quầy Bar đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng để chế biến.
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thức uống trước khi phục vụ khách.
- Thực hiện việc chế biến các loại thức uống khi có yêu cầu của khách."
2. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng đồ uống
- Phối hợp với Quản lý Bar xây dựng, đổi mới thực đơn, sáng tạo món ăn phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng, thời tiết và thị hiếu của khách hàng.
- Phối hợp với Quản lý Bar xây dựng quy cách chế biến và chất lượng thức uống.
- Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế thực đơn.
3. Thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng
- Phối hợp với các bộ phận trả lời và xử lý kịp thời các thắc mắc của khách hàng liên quan đến thức uống, thực đơn.
- Đảm bảo các tiêu chí chất lượng dịch vụ khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của Công ty.
4. Các nhiệm vụ khác
- Quản lý, trông coi, sử dụng, bảo Quản tài sản, trang thiết bị, CCDC được Công ty trang bị hoặc giao Quản lý, sử dụng trong quá trình thực hiện Công việc, tuân thủ các Quy định/ Quy trình nghiệp vụ/ hướng dẫn của Công ty. Quan sát, ngăn chặn và báo cáo kịp thời tới Quản lý các trường hợp liên Quan đến hỏng hóc tài sản/trang thiết bị, trộm cắp tài sản tại Công ty.
- Hỗ trợ Quản lý Bar xây dựng quy chế/quy trình/quy định có liên quan đến hoạt động của Bộ phận Bar.
- Thực hiện các báo cáo theo quy định và/hoặc yêu cầu của cấp trên.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: Lương 10 triệu + hỗ trợ ăn ca + Service charge = 12 - 13 triệu/tháng
- Tham gia BHXH, BHYT
- Lễ tết, lương tháng thứ 13
- Khám sức khỏe định kỳ, team building và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty
- Thời gian làm việc linh hoạt theo ca: 7h - 15h hoặc 15h - 23h. Nghỉ 1 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông/trung cấp nghề/các khóa học pha ché
- Ngoại hình khá
- Có kinh nghiệm phục vụ/chạy bàn/lễ tân là 1 lợi thế
- Chăm chỉ, sức khỏe tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Submit your application on Hoteljob.vn.
Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình… phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và của Công ty.
Các hoạt động ngoại khóa
- Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do công ty tổ chức hàng quý, hàng năm.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 22/10/2019
Mission
Luôn phấn đấu hết mình để làm hài lòng mọi người tiêu dùng