Mô tả công việc
- Kỹ năng chuẩn bị và nấu ăn, đặc biệt với hải sản và tạo ra các món sushi
- Có kiến thức vững chắc về các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kỹ năng ẩm thực và sự sáng tạo để tạo ra những món sushi đích thực và độc đáo
- Có khả năng làm việc trong môi trường nhịp độ nhanh và quản lý nhiều đơn hàng cùng một lúc
- Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp xuất sắc để cộng tác với các đầu bếp và nhân viên khác
- Theo dõi kho thực phẩm và đặt hàng khi cần thiết
- Duy trì nguyên tắc vệ sinh trong tất cả các khu vực nấu ăn và dọn dẹp không gian của bạn vào cuối ca
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng, Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
- 12 ngày nghỉ phép 1 năm
- Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
- Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
- Giảm 10 - 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 20 - 35 tuổi
- Có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên vị trí tương đương
- Tiếng Anh/ Tiếng Nhật giao tiếp khá
- Có khả năng quản lý khu vực làm việc sạch sẽ và ngăn nắp
- Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong môi trường nhà hàng Nhật
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0898 725 963 (Nhi)
Công ty Liên doanh giữa SonKim Retail và tập đoàn Watami thành lập ngày 02/10/2018 để thanh lập Nhà hàng Kyo Watami Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng ăn uống.
-
Bếp trung tâm: 11 địa điểm tại Nhật Bản, 1 địa điểm tại Hồng Kông.
-
Kinh doanh giao suất ăn tận nhà: cung cấp 220 nghìn hộp cơm nấu chín giao mỗi ngày cho 510 văn phòng kinh doanh.
-
Kinh doanh nhà hàng: 17 thương hiệu, hơn 500 nhà hàng tại Nhật Bản và 9 thành phố Châu Á.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
1984: Tập đoàn được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ ăn uống.
-
2000: Được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.
-
2002: Bắt đầu kinh doanh nông nghiệp hữu cơ.
Mission
- Kinh doanh năng lượng: Tập đoàn Watami, với mục tiêu tạo ra một xã hội tái chế bền vững, đang nỗ lực giảm tác động đến môi trường và với tư cách là một doanh nghiệp năng lượng tái tạo, phát triển, xây dựng và quản lý vận hành các cơ sở sản xuất điện gió.