Mô tả công việc
1. Làm việc theo sự sắp xếp của Bếp trưởng và Bếp phó.
2. Kiểm tra, chuẩn bị các khâu cần thiết trước khi nhận ca và giao ca: nguyên liệu, dụng cụ, quầy buffet,…
3. Trực tiếp chế biến món ăn theo chuyên môn theo đúng quy trình đảm bảo VSATTP và chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn
4. Hàng ngày kiểm tra tình hình bán, sử dụng các mặt hàng, nguyên liệu để báo cáo cấp trên để có kế hoạch tiếp tục sử dụng hoặc làm thêm, mua thêm.
5. Thực hiện bảo quản nguyên liệu chế biến đúng quy định, tránh lãng phí tiêu hao
6. Sử dụng, bảo quản tốt thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp
7. Đôn đốc, nhắc nhở nhân viên trong ca làm việc, đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn trong suốt ca làm việc và trước khi bàn giao cho ca sau.
8. Thường xuyên kiểm tra kho gas, các vị trí cầu dao điện,… đảm bảo an toàn
9. Giám sát, điều phối công việc các vị trí trong ca, hỗ trợ các vị trí khi cần để đảm bảo chất lượng món ăn và tiến độ công việc.
10. Phối hợp cùng bếp phó kiểm soát chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách.
11. Tham gia các khóa đào tạo của bộ phận theo kế hoạch.
12. Báo cáo công việc hàng ngày cho bếp phó/bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng + phụ cấp cơm 40.000 đồng/ca + thưởng hiệu hiệu quả công việc + thưởng khác theo quy định Công ty
- Các chế độ và quyền lợi bảo hiểm theo quy định Nhà nước và Công ty
- Thương tháng 13
- Thưởng Lễ, Tết
- Khám sức khỏe định kỳ, các hoạt hoạt vui chơi, gắn kết, phát triển đội nhóm
- Được hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn
- Môi trường làm việc tiêu chuẩn khách sạn 3-4 sao
Yêu cầu công việc
1. Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các nhà hàng khách sạn 4*-5*
2. Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt
3. Ham học hỏi, tinh thần làm việc nhóm tốt
4. Làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
Công ty Liên doanh giữa SonKim Retail và tập đoàn Watami thành lập ngày 02/10/2018 để thanh lập Nhà hàng Kyo Watami Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng ăn uống.
-
Bếp trung tâm: 11 địa điểm tại Nhật Bản, 1 địa điểm tại Hồng Kông.
-
Kinh doanh giao suất ăn tận nhà: cung cấp 220 nghìn hộp cơm nấu chín giao mỗi ngày cho 510 văn phòng kinh doanh.
-
Kinh doanh nhà hàng: 17 thương hiệu, hơn 500 nhà hàng tại Nhật Bản và 9 thành phố Châu Á.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
1984: Tập đoàn được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ ăn uống.
-
2000: Được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.
-
2002: Bắt đầu kinh doanh nông nghiệp hữu cơ.
Mission
- Kinh doanh năng lượng: Tập đoàn Watami, với mục tiêu tạo ra một xã hội tái chế bền vững, đang nỗ lực giảm tác động đến môi trường và với tư cách là một doanh nghiệp năng lượng tái tạo, phát triển, xây dựng và quản lý vận hành các cơ sở sản xuất điện gió.