Mô tả công việc
Thực hiện việc sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình tiêu chuẩn.
Thực hiện việc pha chế các loại nước sốt, nước chấm để dùng cho các món lạnh.
Tiếp nhận các order món và thực hiện việc chế biến các món lạnh theo công thức của nhà hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Trang trí các món ăn sao cho đẹp mắt, hấp dẫn thực khách.
Tham gia setup khu vực đặt các món Buffet lạnh và chuyển thức ăn từ bếp ra khu vực nhà hàng.
Thực hiện việc sắp xếp thực phẩm, nguyên vật liệu trong khu vực Bếp lạnh.
Vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị - công cụ - dụng cụ - phục vụ cho công việc của bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Cơm ca, giữ xe miễn phí
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
Nhà Hàng Lạt Chay - Vegan Bistro là một khu vườn nhỏ trang trí theo phong cách Nhật Bản. nơi bạn có thể tìm về không gian yên tĩnh và thưởng thức những món ăn chay thuận tự nhiên
Với đội ngũ đầu bếp hàng đầu trong lĩnh vực món chay, Lạt Chay luôn mang đến những công thức món ăn hài hòa với thiên nhiên, thỏa yêu cầu vị giác và luôn hướng đến cuộc sống XANH và KHỎE: vị thật - LẠT. sống thật - AN