Mô tả công việc
- Hỗ trợ cấp trên, tổ chức và thực hiện duy trì kiểm soát tất cả chi phí liên quan đến thực phẩm, tránh lãng phí không cần thiết và hư hỏng thực phẩm.
- Luôn áp dụng và đảm bảo ứng dụng các quy trình, quy định về An toàn lao động, An toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc của bếp, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất.
- Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.
- Đảm bảo tất cả các khu vực làm việc và các phương tiện bảo quản được an toàn và sạch sẽ.
- Hỗ trợ chuẩn bị Buffet tại Nhà hàng hoặc bất kỳ bữa tiệc nào, và chuẩn bị cho công việc và sự kiện diễn ra hàng ngày.
Quyền lợi được hưởng
Cơ hội được đào tạo trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp.
Mức lương cạnh tranh và Phúc lợi hấp dẫn.
Lương tháng thứ 13 theo quy định của công ty.
Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
Được tham gia thêm gói bảo hiểm PVI khi gắn bó lâu dài.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT
- Có Bằng cấp/chứng chỉ chuyên ngành Bếp
- Có sức khỏe, tinh thần thái độ tốt
- Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
Phone/ZALO: Ms. Tiên: 0373 833 010
Nhà Hàng Lạt Chay - Vegan Bistro là một khu vườn nhỏ trang trí theo phong cách Nhật Bản. nơi bạn có thể tìm về không gian yên tĩnh và thưởng thức những món ăn chay thuận tự nhiên
Với đội ngũ đầu bếp hàng đầu trong lĩnh vực món chay, Lạt Chay luôn mang đến những công thức món ăn hài hòa với thiên nhiên, thỏa yêu cầu vị giác và luôn hướng đến cuộc sống XANH và KHỎE: vị thật - LẠT. sống thật - AN