Mô tả công việc
- Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về Bếp Hoa: đặc trưng văn hóa ẩm thực Trung Hoa, nghệ thuật trang trí món Hoa, các loại Dimsum, các loại bánh truyền thống, sốt, phương pháp hầm, tiềm, quay,... và kỹ năng về sử dụng dao, chảo; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp cho từng phương pháp chế biến: chiên, xào, hấp, nướng, rang.
- Am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên vật liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, các loại nước tương và nước sốt ứng dụng chính trong món Hoa điểm tâm.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp trong cùng hệ thống và có những bổ sung cần thiết.
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất thực phẩm, nguyên vật liệu và tình hình sử dụng hàng hóa, công dụng cụ của các bếp cùng hệ thống trong ngày: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thành. Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.. Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động.
- Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. Sắp xếp và điều chuyển nhân viên Bếp trong cùng hệ thống cho phù hợp với doanh thu và định biên nhân sự từng nhà hàng.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.
Quyền lợi được hưởng
- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm.
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.
- Có lộ trình tăng bậc và tăng lương.
- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng của Công Ty
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bếp từ 5 năm trở lên, trong đó ít nhất 2 năm ở vị trí Bếp Trưởng/phó/
- Thái độ làm việc tốt, tính cách hòa nhã
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng
- Có trách nhiệm trong công việc
- Am hiểu về kinh doanh, thực phẩm…
- Các kỹ năng khác:
- + Kỹ năng quản lý
- + Kỹ năng lập kế hoạch
- + Kỹ năng giải quyết vấn đề
- + Kỹ năng giao làm việc độc lập và giao tiếp tốt
- Mỗi năm có 12 ngày phép năm
- BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước
- Có công tác phí trong trường hợp đi công tác
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
- Hotline/Zalo: 090 183 3191 - Ms. Như ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã cung cấp nền giáo dục quốc tế chất lượng cao ở châu Á từ năm 1986. Được thành lập tại Singapore vào năm 1986 và bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2000, KinderWorld đã được công nhận rộng rãi tại Việt Nam trong 14 năm qua nhờ hoạt động thành công và mạng lưới giáo dục toàn quốc. hệ thống trường học quốc tế mang thương hiệu KinderWorld International Kindergarten và Singapore International School tại 5 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương và Vũng Tàu. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, một đơn vị đào tạo của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld được thành lập vào năm 2011 như một phần trong kế hoạch toàn cầu nhằm cung cấp các lộ trình giáo dục đại học và giáo dục nâng cao cho học sinh sau bậc Trung học. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cung cấp các chương trình đào tạo dựa trên năng lực về Khách sạn, Du lịch và Nấu ăn Thương mại, Kinh doanh và Thương mại, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Tiếng Anh và Giáo dục Mầm non.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 1986
Mission
- Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, một đơn vị đào tạo của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld được thành lập vào năm 2011 như một phần trong kế hoạch toàn cầu nhằm cung cấp các lộ trình giáo dục đại học và giáo dục nâng cao cho học sinh sau bậc Trung học. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cung cấp các chương trình đào tạo dựa trên năng lực về Khách sạn, Du lịch và Nấu ăn Thương mại, Kinh doanh và Thương mại, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Tiếng Anh và Giáo dục Mầm non.