Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn
Mô Tả Công Việc
Chịu trách nhiệm về hoạt động hàng ngày của Bếp bánh mỳ và bánh ngọt trường học và các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Tổng Bếp trưởng
CHI TIẾT CÔNG VIỆC
1. Làm bánh và kiểm tra bánh cũng như trình bày trang trí bánh
2. Trợ giúp việc hướng dẫn, quản lý và kết nối các hoạt động của tất cả đầu bếp và phụ bếp, trực tiếp chuẩn bị và thực hiện món ăn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
3. Phát triển những món bánh hấp dẫn, tạo ra công thức tiêu chuẩn với hình ảnh mẫu theo như quy định của Tổng Bếp trưởng.
4. Sáng tạo ra món bánh mới.
5. Kiểm tra kho, tủ lạnh, tủ đông hàng ngày đảm bảo không lãng phí thực phẩm.
6. Trợ giúp Tổng Bếp trưởng trong việc kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu đồ hỏng, tối đa giá trị thặng dư của thực phẩm và kiểm soát khẩu phần.
7. Kiểm tra chất lượng và số lượng thực phẩm nhận từ siêu thị, cửa hàng.
8. Luôn luôn tìm kiếm phương pháp giảm chi phí và ý tưởng bảo vệ môi trường
9. Tối đa hóa hiệu suất làm việc của nhân viên để giảm chi phí lương.
10. Quản lý toàn bộ chi phí vận hành bếp và có hành động kịp thời để giảm chi phí.
11. Đảm bảo tất cả các món bánh đều được chuẩn bị và phục vụ theo tiêu chuẩn mà chính Bếp trưởng bếp
bánh và Tổng Bếp trưởng đã đề ra.
12. Phối hợp với đầu bếp các bộ phận khác để các sản phẩm bánh được thiết lập đúng giờ và đúng thời điểm
13. Đảm bảo rằng món ăn được làm theo các công thức tiêu chuẩn và được trình bày theo hình ảnh mẫu.
14. Đảm bảo tất cả các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ đều sạch sẽ và luôn sẵn sàng vận hành.
15. Kiểm tra vệ sinh tất cả các khu vực được phân công để tránh lây nhiễm thực phẩm.
16. Đảm bảo Bếp luôn an toàn, phòng tránh tai nạn trong Bếp.
17. Có trách nhiệm truyền tải thông tin một cách thông suốt tới tất cả các phụ bếp và nhân viên dưới quyền
18. Quan sát việc yêu cầu dụng cụ dọn dẹp trong bếp bánh.
19. Duy trì mối quan hệ tốt với tất cả các phòng ban để trách mọi va chạm, xích mích
20. Trợ giúp việc tổ chức các sự kiện đặc biệt và các món ăn khuyến mãi đặc biệt.
21. Chuẩn bị danh sách các loại bánh cuộn, bánh mì, bánh đặc biệt, bánh nghệ thuật….
22. Dọn dẹp bếp sau khi làm việc và nhắc nhở nhân viên thực hiện theo.
23. Cùng với Tổng Bếp Trưởng giám sát tất cả các nhân viên bếp đang làm việc.
24. Tham dự cuộc họp hàng ngày với Tổng Bếp Trưởng và các đầu bếp cấp cao khác để cập nhật thông tin trong ngày và xem lại danh mục cần làm trong 2 ngày tới.
25. Tổ chức họp ngắn với nhân viên từng bộ phận bếp (nếu cần) để thảo luận những vấn đề cần thực hiện theo nội dung cuộc họp với Tổng Bếp Trưởng và các vấn đề khác.
26. Kiểm tra 2 ngày 1 lần tất cả các kho thưc phẩm và khu vực nhà lạnh, đề xuất những vấn đề cần thiết, điều chỉnh cách thức lưu kho để đảm bảo quy định về Sức khỏe và an toàn thực phẩm.
27. Kiểm tra thực phẩm hỏng, đảm bảo thường xuyên quay vòng đồ ăn và thông báo cho Tổng Bếp Trưởng.
28. Hàng ngày phải kiểm tra việc sơ chế thực phẩm, chi phí đầu người, chất lượng, số lượng thực phẩm tồn kho và kiểm soát khẩu phần ăn.
29. Trực tiếp đào tạo và hướng dẫn cách sử dụng trang thiết bị bếp và máy móc cho nhân viên bếp. Kiểm tra nhân viên bếp có thực hiện đúng cách hay không.
30. Đảm bảo nhân viên đều thực hiện theo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân.
31. Đảm bảo việc sử dụng hiệu quả sổ ghi chép hàng ngày và phải báo cáo ngay cho Tổng Bếp Trưởng về những phàn nàn.
32. Đảm bảo tất cả các việc được ghi trong Sổ ghi chép đều được thực hiện. Ví dụ: Sắp xếp bếp ngăn nắp và các hướng dẫn khác để hoàn thành công việc.
33. Duy trì, ghi chép và theo dõi các giấy tờ, danh mục kiểm tra để có thể kiểm soát được mọi hoạt động trong bếp.
34. Giám sát giờ làm thêm.
35. Tối đa hóa hiệu suất làm việc của Ca trưởng và các nhân viên cấp dưới và luôn luôn tuân thủ quy định nội quy của trường học cũng như luật pháp địa phương
36. Bằng sự chuyên nghiệp, kĩ năng tổ chức, và tinh thần đồng đội, phải khích lệ các nhân viên thưc hiện tốt nhiệm vụ được giao.
37. Đảm bảo tất cả các nhân viên đều tuân thủ theo đúng quy định về đồng phục, diện mạo và kỉ luật.
38. Báo cáo tất cả các tai nạn, vấn đề sức khỏe và nguy cơ mất an toàn cho Tổng Bếp Trưởng
39. Các nhiệm vụ (hợp lý) khác được yêu cầu bởi người quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
YÊU CẦU TỐI THIỂU VỀ BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ
1. Quốc tịch: Việt Nam
2. Đã hoàn thành khóa thực tập tại bếp hoặc khóa đào tạo bếp ít nhất 1 năm
3. Giấy chứng nhận sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm
YÊU CẦU VỀ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC
1. Ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn khách sạn 5 sao quốc tế, ở vị trí tương đương hoặc hơn.
YÊU CẦU VỀ KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, KHẢ NĂNG LÀM VIỆC
1. Có kiến thức, hiểu biết sâu về Bánh mỳ và bánh ngọt.
2. Có khả năng viết công thức tiêu chuẩn
3. Có thể thiết lập Quy tắc tiêu chuẩn về nấu ăn
4. Có kĩ năng đào tạo, kỹ năng Lãnh đạo,
YÊU CẦU VỀ HÀNH VI, THÁI ĐỘ
1. Trang phục diện mạo tốt
2. Thái độ tích cực
3. Chăm chỉ
4. Năng động
5. Có cá tính
6. Có khả năng làm việc với áp lực cao và có thể làm việc nhiều giờ nếu được yêu cầu
7. Có khả năng làm nhiều việc một lúc
TH School là một trường bán trú và nội trú đồng giáo dục, phi giáo phái, độc lập, cung cấp chương trình giáo dục dự bị đại học tập trung vào quốc tế để tiếp nhận học sinh trong nước và quốc tế từ các lớp PreK-12.
Ngoại khóa hoạt động
- Team building
- Partk
TH School mang đến hạnh phúc đích thực cho trẻ em, đó là được học tập, vui chơi, kết bạn và phát triển trong môi trường tự do và đầy đủ, được tạo điều kiện thể hiện những khát khao mơ ước của mình. TH School vun đắp một nền tảng giáo dục hoàn hảo, chú trọng việc phát triển toàn diện cho học sinh từ thể lực, trí tuệ và tâm hồn, gắn kết dinh dưỡng học đường với tinh hoa giáo dục Việt Nam và thế giới. TH School tạo ra những thế hệ vàng, đầy đủ phẩm hạnh là sự Tận tâm, Lòng biết ơn, Nhân văn. Dù cho học sinh phát triển ở phương trời nào, lĩnh vực nào, nếu có đầy đủ những giá trị trên đều đạt được những đỉnh cao trong cuộc sống.
Review TH School
Lương thấp, phải đi lại giữa 3 cơ sở (GL)
Phúc lợi tốt và cân bằng, ít tôn trọng giáo viên (GL)
Nhìn chung đây là nơi tuyệt vời để làm việc. (GL)