Mô tả công việc
- Xây dựng kế hoạch hoạt động về chi phí, nhân sự, thiết bị, CCDC cho các outlet.
- Xây dựng đội ngũ nhân sự bếp đào tạo chéo, có thể phối hợp công viêc, hỗ trợ lẫn nhau khi được bố trí làm việc tại các outlet khác.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan triển khai các chương trình promotion trong năm.
- Thực hiện đào tạo cho CBNV tại Bộ phận
- Các công việc khác theo chỉ đạo của quản lý trực tiếp hoặc Ban lãnh đạo Công ty.
(chi tiết mô tả công việc khi phỏng vấn trực tiếp)
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận
- Cơ hội làm việc và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, lịch sự
- Cơ hội phát triển trong công việc
- Hưởng các ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tại Công ty
Yêu cầu công việc
- Có bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn hoặc bằng cấp, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc;
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở;
- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc;
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Địa điểm làm việc: Khách sạn FLC City Hotel Beach Quy Nhơn - 11 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
Mọi thông tin vui lòng liên hệ : Mr. Gia Kính - 0972817110 hoặc Mrs. Thủy - 0975120156
SẢNH TIỆC CB DIAMOND PALACE
Vẻ sang trọng và tinh tế thuộc về phong cách tân cổ điển, thể hiện qua các chi tiết kiến trúc, các khung kim loại uốn cong sáng bóng, tương tự phong cách của những công trình nhà ga, tháp đồng hồ, hay dinh thự Châu Âu cận đại – vốn luôn là chất định tính đặc trưng tạo nên phong cách của CB Diamond Palace.