Mô tả công việc
• Tổ chức các hoạt động trong bếp, chuẩn bị và phục vụ nhiều món ăn, đồng thời giám sát các thành viên cấp dưới của bộ phận Bếp.
• Tiến hành các cuộc họp giao ban để đảm bảo các hoạt động của khu nghỉ dưỡng và các yêu cầu vận hành Người quản lý vắng mặt.
• Chuẩn bị, nấu nướng, phục vụ và lưu trữ nguyên vật liệu .....
• Chịu trách nhiệm trình bày hiệu quả các bữa ăn của nhân viên và duy trì phòng ăn của nhân viên sạch sẽ và hợp vệ sinh
• Trao đổi với cấp trên về mọi khó khăn, nhận xét của khách hàng hoặc khách hàng nội bộ và các thông tin liên quan khác
• Thiết lập và duy trì mối quan hệ làm việc hiệu quả với nhân viên
• Tham dự và tham gia các cuộc họp giao ban hàng ngày và các cuộc họp khác theo lịch trình
• Tham dự và tham gia các buổi đào tạo theo lịch trình
• Chuẩn bị trước đồ ăn, đồ uống, nguyên liệu và trang thiết bị cần thiết cho dịch vụ
• Dọn dẹp và sắp xếp lại khu vực làm việc của mình
• Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và thưởng hấp dẫn
- Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội theo quy định của Luật Lao động Việt Nam
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp hoặc chứng chỉ nghề về Kỹ năng nấu ăn hoặc lĩnh vực liên quan
- Kinh nghiệm 2 năm làm đầu bếp.
- Khả năng giải quyết vấn đề và đào tạo.
- Kỹ năng quản lý tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Apply online by Hoteljob.vn
SẢNH TIỆC CB DIAMOND PALACE
Vẻ sang trọng và tinh tế thuộc về phong cách tân cổ điển, thể hiện qua các chi tiết kiến trúc, các khung kim loại uốn cong sáng bóng, tương tự phong cách của những công trình nhà ga, tháp đồng hồ, hay dinh thự Châu Âu cận đại – vốn luôn là chất định tính đặc trưng tạo nên phong cách của CB Diamond Palace.