Mô tả công việc
- Tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (theo tiêu chuẩn HACCP);
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Tổ chức kiểm soát quy trình chế biến, chất lượng món ăn (cả về mùi vị, quy cách sản phẩm…), đảm bảo tất cả các món ăn được cung cấp tới khách hàng đồng đều và đạt tiêu chuẩn thương hiệu;
- Tổ chức kiểm tra, kiểm soát vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bếp
- Thực hiện và kiểm soát công tác PCCC, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý;
- Chịu trách nhiệm trang trí, sắp xếp quầy thực phẩm đẹp mắt, phù hợp với thiết kế và định hướng ẩm thực của khách sạn;
- Ghi vào sổ bàn giao công việc hàng ngày các vấn đề cần bàn giao cho ca sau.
Quyền lợi được hưởng
• Đóng BHXH ngay sau khi hết thời gian thử việc theo mức lương thực nhận
• Bảo hiểm tai nạn 24/7 dành cho nhân viên
• Đồng phục và bữa ăn theo ca
• Nhà ở dành cho nhân viên (lưu trú ngoại tỉnh)
• Hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động và chính sách của Công ty.
• Mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.
• 8 ngày off/tháng và 12 ngày phép/năm
Yêu cầu công việc
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, siêng năng, chịu khó, làm việc có tinh thần trách nhiệm,
Yêu cầu hồ sơ
- Hotline: 09 84 84 22 00
SẢNH TIỆC CB DIAMOND PALACE
Vẻ sang trọng và tinh tế thuộc về phong cách tân cổ điển, thể hiện qua các chi tiết kiến trúc, các khung kim loại uốn cong sáng bóng, tương tự phong cách của những công trình nhà ga, tháp đồng hồ, hay dinh thự Châu Âu cận đại – vốn luôn là chất định tính đặc trưng tạo nên phong cách của CB Diamond Palace.