Mô tả công việc
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, chấm công, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Chia suất cơm.
- Thực hiện các công việc khác được phân công.
Yêu cầu công việc
- Tuổi: 20 – 35, ưu tiên có kinh nghiệm quản lý bếp ăn CN, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
- Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm/quản trị nhà hàng/dịch vụ ăn uống.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng quản lý.
- Sức khỏe tốt và chịu được áp lực trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm, năng lực.
- Phụ cấp cơm trưa, tham gia BHXH, lương tháng 13.
- Quà sinh nhật, trung thu, lễ, tết.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện.
SẢNH TIỆC CB DIAMOND PALACE
Vẻ sang trọng và tinh tế thuộc về phong cách tân cổ điển, thể hiện qua các chi tiết kiến trúc, các khung kim loại uốn cong sáng bóng, tương tự phong cách của những công trình nhà ga, tháp đồng hồ, hay dinh thự Châu Âu cận đại – vốn luôn là chất định tính đặc trưng tạo nên phong cách của CB Diamond Palace.