Mô tả công việc
PHẠM VI CÔNG VIỆC/ SCOPE OF WORK
Tổ phó Bếp Bánh đảm nhận nhiệm vụ quản lý một nhóm các nhân viên bếp, phụ bếp phụ trách công việc theo phân công của Bếp trưởng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và món ăn đúng chuẩn công thức được giao.
Pastry Demi Chef is responsible for managing a group of Commis, Kitchen staffs and is responsible for ensuring that standards are maintained for his/her section.
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tổ phó bếp Bánh nhà hàng 4/5 sao.
- Có kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp tốt.
- Tập trung vào sự tỉ mỉ và sáng tạo
- Kỹ năng tổ chức và lãnh đạo
- Kiến thức chuyên sâu về các nguyên tắc vệ sinh, chế biến thực phẩm và dinh dưỡng.
- Kiến thức tốt và có phong cách ẩm thực phong phú.
- At least 1 year in Pastry Demi chef position in 4/5 stars Restaurant.
- Outstanding leadership, communication skills.
- Great attention to detail and creativity
- Organizing and leadership skills
- In depth knowledge of sanitation principles, food preparation and nutrition
- Certificate in culinary artst.
Quyền lợi được hưởng
SẢNH TIỆC CB DIAMOND PALACE
Vẻ sang trọng và tinh tế thuộc về phong cách tân cổ điển, thể hiện qua các chi tiết kiến trúc, các khung kim loại uốn cong sáng bóng, tương tự phong cách của những công trình nhà ga, tháp đồng hồ, hay dinh thự Châu Âu cận đại – vốn luôn là chất định tính đặc trưng tạo nên phong cách của CB Diamond Palace.