Luật hấp dẫn là gì? 7 bước áp dụng luật hấp dẫn nơi công sở

Luật hấp dẫn là một khái niệm quen thuộc với nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy cùng 1900 - Tin tức việc làm tìm hiểu về luật hấp dẫn và 7 bước áp dụng luật hấp dẫn nơi công sở trong bài viết dưới đây nhé!

1. Luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn là quy luật biến mọi thứ mong ước của chúng ta trở thành hiện thực thông qua suy nghĩ. Quy luật cho rằng: Chúng ta như là một thỏi nam châm hút tất cả mọi thứ từ trong tâm trí. Có nghĩa là khi những cảm xúc, ý chí, niềm tin, khát khao, ước mơ lặp đi lặp lại nhiều lần, chúng sẽ tạo thành năng lượng và biến suy nghĩ trở thành sự thật.

Về cơ bản, luật hấp dẫn chỉ ra rằng những gì bạn nghĩ hay những gì bạn chú ý sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống. Chúng ta thu hút về phía chúng ta mọi thứ, mọi con người và mọi hoàn cảnh có cùng tần số dao động với chúng ta. Vũ trụ là năng lượng thiết yếu, và tất cả các năng lượng đều dao động ở những tần số nhất định. Ở góc độ con người, mỗi cá nhân đều dao động ở một tần số sóng riêng, tồn tại như một trường năng lượng nhỏ bên trong một trường năng lượng lớn hơn – vũ trụ.

Đọc thêm: Top việc làm đang tuyển dụng mới nhất 2024

2. Các bước thực hiện luật hấp dẫn chốn công sở

Thư giãn đầu óc

Thiền từ 5 đến 10 phút. Điều này giúp tăng cường sức mạnh bộ não và đưa tâm trí vào trạng thái yên bình. Bước này không bắt buộc nhưng bạn vẫn nên thực hiện.

Biết rõ bản thân muốn gì và khi đưa ra quyết định

Ghi nhớ rằng bạn đang gửi yêu cầu cho vũ trụ được hình thành bởi tư duy và do đó sẽ đáp lại những suy nghĩ bên trong. Xác định rõ ràng điều mình muốn. Nếu bạn không khẳng định được, vũ trụ sẽ nhận phải tần số mập mờ và mang lại kết quả không mong muốn. Do đó bạn cần yêu cầu thứ mà mình ham muốn mạnh mẽ.

“Gửi” vũ trụ những điều mình muốn

“Gửi” cho vũ trụ bức tranh mô tả thứ mà bạn khao khát. Khi đó vũ trụ sẽ trả lời. Quan sát xem liệu thứ này đã là của bạn hay chưa và tìm hiểu cách mường tượng bằng tâm trí. Hình ảnh càng chi tiết càng tốt. Nếu muốn có một món đồ chơi mà bạn hằng ao ước, bạn có thể tưởng tượng mình đang ngồi chơi thiết bị này, cảm nhận được bộ điều chỉnh, chơi trò chơi ưa thích, và chạm vào bảng điều khiển. Nếu thích ai đó, bạn có thể mường tượng khung cảnh đang đi dạo với họ, âu yếm hay trò chuyện cùng họ.

Đọc thêm: Vượt qua cô đơn trong môi trường công sở

Viết điều ước

Bắt đầu bằng “Mình rất vui và biết ơn rằng…” và kết thúc câu (hoặc đoạn văn) bằng cách nói cho vũ trụ biết mình muốn gì. Viết ở thì hiện tại như thể bạn đang sở hữu chúng. Tránh dùng dạng phủ định. Mỗi ngày cho đến khi điều ước trở thành sự thật, bạn có thể nhắm mắt lại và mường tượng khao khát của bản thân như thể điều đó đang xảy ra ngay bây giờ và chú ý xem trí tưởng tượng của mình có trở nên rõ ràng hơn hay không.

Cảm nhận

Tưởng tượng theo cách sau khi nhận được điều ước. Bạn phải hành động, nói chuyện, và suy nghĩ như thể bạn đang nhận được chúng. Đây là bước quan trọng và có tác dụng nhất khi sử dụng luật hấp dẫn vì đây là khởi đầu của sự việc, và đôi khi nếu làm như vậy bạn sẽ cảm thấy không cần thiết nữa vì đã sở hữu chúng! Vì thế vũ trụ sẽ biểu thị suy nghĩ và cảm giác này, và bạn sẽ nhận được điều ước.

Thể hiện lòng biết ơn

Liệt kê những thứ mà vũ trụ đã ban tặng. Trân trọng những điều mà bạn đã có và biết ơn vì những gì mà vũ trụ đã ban tặng. Vũ trụ làm rất nhiều điều cho chúng ta. Thể hiện lòng biết ơn đối với vũ trụ sẽ giúp cho vũ trụ có thêm động lực để làm nhiều hơn và mang lại nhiều điều cho cuộc sống của bạn.

Nếu từng bị bắt nạt và người kia đã ngừng lại, bạn nên trân trọng điều này. Nếu người mà bạn thích cũng thích bạn, hoặc người đó không đáp lại tình cảm nhưng không tiết lộ người yêu để làm bạn đau khổ, bạn cần phải cám ơn vũ trụ vì điều này. Ngoài ra bạn cũng nên biết ơn vũ trụ về tiến trình này. Thể hiện lòng biết ơn giúp vũ trụ thực hiện yêu cầu của bạn nhanh hơn.

Tin vào vũ trụ

Tưởng tượng rằng có một chiều hướng khác giống hệt thế giới thực tại nhưng mỗi khi bạn thật sự muốn điều gì đó, chúng sẽ xuất hiện ngay lập tức. Nhìn nhận bản thân trong chiều hướng đó, nơi mà những điều bạn yêu cầu vũ trụ sẽ trở thành hiện thực ngay tức khắc. Không nên tìm kiếm thứ mà bản thân cầu xin; điều này sẽ làm cho mọi chuyện rối lên. Nếu phải chờ đợi sự kiện diễn ra làm điều ước trở thành sự thật, bạn đang cho vũ trụ biết rằng mình không có điều này, và bạn sẽ thu hút cái gọi là không được sở hữu.

Thay vào đó, bạn nên kiên nhẫn. Không nên thất vọng nếu mọi thứ không diễn ra ngay lập tức. Không quá đặt nặng vấn đề. Để cho vũ trụ làm thay bạn. Khi bạn thay thế công việc của vũ trụ đó là lo lắng về sự việc diễn ra như thế nào, điều này có nghĩa là bạn không tin tưởng và đang chỉ bảo vũ trụ phải làm theo ý mình trong khi vũ trụ có sự hiểu biết và năng lực mạnh mẽ hơn con người rất nhiều.

Đọc thêm: Sự đa dạng là gì? 7 cách thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập nơi công sở

3. Lợi ích của việc áp dụng luật hấp dẫn

Cải thiện về tư duy

Luật hấp dẫn giúp cải thiện tư duy Nếu như bạn đang suy nghĩ về một chiếc xe máy cũ với nhiều nguy cơ hỏng hóc xảy ra thì bạn nên hình dung mình đang chạy một chiếc xe mới, tốt và êm ái hơn. Điều đó giúp bạn tập trung vào ước muốn trong cuộc sống. Đây cũng là cách bạn đang trực tiếp gửi đi thông điệp với thế giới rằng bạn mong chờ điều tốt đẹp. Có thể thấy, luật hấp dẫn đang giúp bạn cải thiện tư duy tốt hơn đó.

Cải thiện tinh thần

Khi thực hành, vận dụng luật hấp dẫn tốt sẽ giúp bạn cải thiện tinh thần đáng kể. Nếu trước đây khi gặp sự cố, áp lực trong công việc, cuộc sống làm bạn buồn rầu, suy nghĩ tiêu cực thì giờ đây bạn sẽ loại bỏ được điều đó. Với luật hấp dẫn, nó giúp tinh thần bạn luôn ở trạng thái vui vẻ, lạc quan, yêu đời và tỏa ra năng lượng tích cực nhất. >> Xem thêm: Cách sống lạc quan trong cuộc sống.

Đọc thêm: Cách vượt qua sự nhàm chán khi đi làm công sở

Thu hút tình yêu

Bạn có tin luật hấp dẫn giúp bạn thu hút tình yêu không? Chắc chắn rất nhiều bạn còn băn khoăn về vấn đề này. Luật hấp dẫn giúp thu hút tình yêu Trên thực tế có nhiều kỹ thuật, bài tập liên quan đến luật hấp dẫn làm tăng sự tự tin, sức hút và luôn mở lòng đón chào tình yêu tiềm thức. Bằng phương thức này, bạn sẽ thu hút được người bạn, người tri kỷ thật sự của mình.

4. 5 điều không nên làm khi thực hiện luật hấp dẫn

Đừng cố gắng bắt bản thân luôn vui vẻ

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng hãy thử nghĩ xem, bạn có nhận thấy rằng ngay cả người giàu có cũng vẫn có những ngày tồi tệ. Sẽ có lúc họ phải đối mặt với bệnh tật, gặp khó khăn trong công việc hay bị người khác chỉ trích, thế nhưng, tất cả những điều đó vẫn không khiến họ trở nên nghèo đi. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng nhất là bạn tin rằng mình đã trở thành phiên bản như mong muốn. Dù phải trải qua những lúc khó khăn, chán nản, hãy luôn kiên định với lựa chọn của mình bởi chính điều đó sẽ giúp bạn đạt được những gì bạn mong đợi.

Đừng để sự nghi ngờ đánh gục bản thân

Thông thường, tâm trí chúng ta sẽ bắt đầu nảy sinh nghi ngờ đối với những việc không có nhiều ý nghĩa với nó. Đó như một cơ chế tự vệ, giúp chúng ta không bị rơi vào nỗi thất vọng nếu thất bại. Ví dụ, nếu mọi người nói với bạn rằng bạn không thể đạt được điều mình muốn và mọi chuyện sẽ chẳng đi tới đâu. Lúc này, bạn sẽ bắt đầu nghi ngờ bản thân và có khả năng sẽ từ bỏ ước muốn của mình. 

Đọc thêm: Năm cá nhân trong thần số học là gì? Xem ý nghĩa của năm cá nhân trong thần số học chuẩn xác nhất 2023

Tuy nhiên, trong quá trình thực hành manifestation, bạn cần nhớ rằng, mỗi khi sự nghi ngờ “lên tiếng”, điều đó có nghĩa là nó đang hỏi bạn: liệu mọi việc có thực sự giống như bạn nghĩ không? Thay vì vội vàng từ bỏ, bạn hãy xem sự nghi ngờ như một lời nhắc nhở dành cho bản thân để khẳng định rằng mong muốn của mình sẽ được thực hiện. 

Ngừng tìm kiếm các tín hiệu

Các tín hiệu sẽ xuất hiện sau khi bạn hoàn tất quá trình bộc lộ ước muốn của mình. Khi thực hành manifestation, bạn phải luôn tin rằng những điều mình làm vẫn đang tiến triển hiệu quả. Nếu bạn liên tục tìm kiếm các dấu hiệu chỉ để chứng minh rằng mọi việc vẫn đang xảy ra, điều đó có nghĩa là bạn không tin tưởng vào bản thân mình. Cuối cùng, có thể bạn sẽ không nhận thấy bất kì tín hiệu nào và dần đánh mất niềm tin.

Đừng phớt lờ trực giác của mình

Đã bao giờ bạn quyết định làm một việc chỉ dựa theo linh cảm mà không cần phải phân tích, suy luận một cách có chủ đích? Đừng phớt lờ tiếng nói bên trong bởi có khả năng tiềm thức đang cố gắng nói điều gì đó với bạn. Hãy lắng nghe trực giác của mình, có thể nó sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn, đưa bạn đến với những thứ ngoài mong đợi.

Đừng nghĩ rằng ước muốn của mình sẽ không thành hiện thực

Có thể lần này bạn chưa được thăng chức hay dự án bạn bỏ tâm huyết vào không thành công như mong đợi. Đừng nghĩ rằng mọi thứ đã kết thúc mà hãy nghĩ mình vẫn còn cơ hội, dù tình huống hiện tại không hề có lợi với bạn. Chỉ vì bạn gặp một chút khó khăn không có nghĩa là bạn không thể đạt được điều mình mong muốn. Đôi khi, kết quả sẽ đến bất ngờ và thậm chí còn tốt hơn những gì bạn kỳ vọng.

Luật hấp dẫn có thể là chìa khóa thành công nếu như bạn biết vận dụng nó đúng cách. Hi vọng với bài viết trên đây, 1900 - tin tức việc làm đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống. 

Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!