Review Anh ngữ quốc tế INS English: Trung tâm tiếng Anh kết hợp học song song thực hành cực hiệu quả

Tiếng anh ngày càng cần thiết trong học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, khi học tập, sinh sống trong môi trường quốc tế, tiếng anh giao tiếp càng trở nên quan trọng. Bạn đã biết học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt chưa? Vậy đừng bỏ qua Anh ngữ quốc tế INS English nhé! Sau đây là review chi tiết và khách quan về trung tâm.

Anh ngữ Quốc tế INS được thành lập từ năm 2009, đến nay INS đã có 12 trung tâm và tự hào là 1 trong 4 thương hiệu giáo dục nằm trong “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015”. INS đã và đang khẳng định chất lượng – hình ảnh một hệ thống trung tâm Anh ngữ hiện đại và có phương pháp giảng dạy tiếng Anh đặc biệt hiệu quả theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.Hơn 50.000 lượt học viên đã tin tưởng theo học tại. INS English và hơn 3.000 bạn đã lấy chứng chỉ của Đại học Cambridge và nhiều chứng chỉ quốc tế khác. Học viên INS English học tốt tiếng anh ở trường phổ thông, tự tin giao tiếp và đã gặt hái nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

I. Review Anh ngữ quốc tế INS English

Anh ngữ Quốc tế INS - trực thuộc Tổ chức giáo dục Interlink Education, với 3 văn phòng đại diện tại Mỹ, Úc, Canada và 10 chi nhánh tại Việt Nam, tự hào là đơn vị giáo dục mang đến giải pháp học Tiếng Anh hiện đại và hiệu quả theo phương pháp đào tạo tiên tiến được đánh giá bởi Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và Đại học Cambridge (Anh quốc). Hơn 40.200 học viên đã theo học tại INS và hơn 2680 bạn đã lấy chứng chỉ của Đại học Cambridge và các chứng chỉ quốc tế khác. Năm 2015, Anh ngữ Quốc tế INS vinh dự là một trong 4 thương hiệu giáo dục trong Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

 • Về tổng quan, Anh ngữ quốc tế INS English chú trọng việc xây dựng một môi trường học tập hiệu quả, luôn phấn đấu ở mọi phương diện để cung cấp cho các học viên một không gian học tập đạt chuẩn quốc tế. Với môi trường học tập rộng rãi theo tiêu chuẩn Quốc tế, Anh ngữ quốc tế INS English đã thu hút hàng ngàn học viên đủ mọi lứa tuổi theo học. Vì mục tiêu mà Anh ngữ quốc tế INS English hướng tới là tạo ra môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế, nên trung tâm luôn không ngừng nâng cao cơ sở vật chất. Mong mỏi đem lại hiệu quả cao cho học viên trong việc học ngoại ngữ, INS English rất quan tâm đến chất lượng giảng dạy cũng như trình độ các giảng viên.
 • Còn về vấn đề học phí, nếu ba mẹ và học viên đang quan tâm đến các trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua Trung tâm Anh ngữ với mức học phí phù hợp với đa dạng các chương trình học, phục vụ tối đa nhu cầu của các học viên. Theo chia sẻ từ trung tâm, học phí tại đây trung bình khoảng 2 triệu/khóa, thời gian học trung bình 2 tháng.

1. INS English - Trung tâm tiếng Anh kết hợp học song song thực hành cực hiệu quả

Qua khảo sát và đánh giá thực tế, 1900 tổng hợp về ưu - nhược điểm của Anh ngữ quốc tế INS English như sau:

Ưu điểm: Chương trình giảng dạy linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Học viên có thể lựa chọn từ chương trình học cá nhân, nhóm nhỏ hoặc lớp học tập trung. INS English có đội ngũ giáo viên chất lượng, có chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy tốt. Họ tạo ra một môi trường học tập thân thiện và động lực, khuyến khích học viên tham gia tích cực và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Nhược điểm: Học phí có thể cao hơn so với một số trung tâm anh ngữ khác, điều này có thể gây khó khăn cho những học viên có nguồn tài chính hạn chế. INS English có thể không có chi nhánh ở một số khu vực, gây khó khăn trong việc tiếp cận dịch vụ của trung tâm. Tuy nhiên, với chất lượng giảng dạy và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, INS English vẫn mang đến cho học viên một trải nghiệm học tập tiếng Anh đáng giá và khả năng phát triển ngôn ngữ toàn diện.

Tổng kết lại, Anh ngữ quốc tế INS English nổi bật với chất lượng giảng dạy vượt trội so với các trung tâm anh ngữ khác. Đội ngũ giáo viên tại INS English được chọn lọc kỹ càng, có kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng giảng dạy xuất sắc. Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện, từ ngữ vựng đến ngữ pháp và giao tiếp. INS English cung cấp môi trường học tập đa dạng, sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng cường hiệu quả học tập. Tóm lại, INS English là một trung tâm Anh ngữ vượt trội, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao và khả năng phát triển tiếng Anh toàn diện cho học viên.

Đọc thêm: Mức lương tại INS English năm 2024

2. Cảm nhận học viên về những điểm nổi bật của trung tâm

Chị Belva Nguyễn chia sẻ: "INS đã nổi tiếng lâu đời ở Long Khánh rồi. Cơ sở hạ tầng lẫn chất lượng giáo viên càng ngày càng tốt hơn. Hôm trước đi học còn thấy mấy giáo viên được đào tạo ngoài giờ làm việc nữa nên càng tin tưởng chất lượng. Nói chung là duyệt, 5 sao."

Anh Lợi Nguyễn đánh giá: "Great quality of teaching English for kids, teen, adult. High qualified Vietnamese and Foreigner teachers. Chất lượng giảng dạy tốt cho trẻ em, thiếu niên và người lớn. Giáo viên VN và NN chất lượng cao, thân thiện"

Anh Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ: "GV cực kỳ thân thiện và vui vẻ. NV nhiệt tình cực kỳ, mình bận ko đi học được mà cứ gọi nhắc đi học hoài thấy ngại luôn =.=, nhưng nhờ vậy mình có động lực, cố gắng sắp xếp đi học. Cám ơn INS"

Chị Hoang Hai Quynh Pham chia sẻ thêm: "Thật tuyệt vời khi Ins English đã có mặt tại Gia kiệm, giúp nâng cao dân trí, người người giỏi tiếng Anh, nhà nhà giỏi tiếng Anh. i love Ins English <3"

Tài liệu VietJack

3. Cảm nhận học viên về những điểm hạn chế của trung tâm

Chị Uyên Nguyễn chia sẻ: "Học ở trung tâm nào chứ đừng học ở đây mọi người ạ, phí tiền phí của dịch vụ kém kinh khủng, lỗi từ phía trung tâm nhưng lại bắt học sinh phải chịu."

Anh Mac Macsson đánh giá: "Tôi sẽ không bao giờ làm việc ở đây hoặc gửi con tôi ở đây. Ban giám hiệu nhà trường đối xử tệ với giáo viên và bịa chuyện nên mới có lý do để sa thải. ĐỪNG ĐI ĐÂY!"

Chị Vy Trương góp ý: "Em cảm thấy ko hài lòng về sách ở lớp này lắm , nó mơ hồ và ko liên quan j đến việc học trên trường, e muốn học thêm ngữ pháp nhưng sách này toàn thiên về giao tiếp, e đang suy nghĩ đến việc nghỉ học ở đây."

Anh Quang Hùng Nguyễn nhận xét: "Chương trình dạy ko đa dạng. Lặp lại nhiều"

Tài liệu VietJack

II. Học phí Anh ngữ quốc tế INS English là bao nhiêu?

Ngoài chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, thì một vấn đề khác mà được các bậc phụ huynh và học viên dành nhiều sự quan tâm đó là về học phí. Cụ thể học phí các khóa học như sau:

Tên khóa học Thời gian Học phí
Anh Văn Mẫu Giáo
2 tháng đang cập nhật
Anh Văn Thiếu Nhi
2 tháng đang cập nhật
Anh Văn Thiếu niên
2 tháng đang cập nhật
Anh ngữ giao tiếp quốc tế TOEIC
2 tháng 2.300.000 VNĐ

Đọc thêm: Việc làm Giáo viên TOEIC (TOEIC Teacher) mới nhất 2024

III. Chương trình Đào tạo của Anh ngữ quốc tế INS English

1. SUPER BEES (3 - 6 tuổi)

Trẻ nhỏ có lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ tốt hơn nhiều so với các độ tuổi khác. Việc bắt đầu học tiếng Anh sớm, đặc biệt là giai đoạn vàng từ 3 -6 tuổi, sẽ giúp tiếng Anh đến với trẻ một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ đầu, tự tin, dạn dĩ hơn trong giao tiếp và thông minh hơn. Chương trình Anh văn Mầm non – SUPER BEES tại INS cho con bạn một khởi đầu thuận lợi trong quá trình học tập ngôn ngữ.

Điểm nổi bật của khóa học

 • Chương trình học được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục sớm
 • Học mà chơi, chơi mà học thông qua bài hát, truyện kể, flashcards và nhiều hoạt động hấp dẫn
 • Tích hợp toán – khoa học – kỹ năng vận động và luyện âm vào học tập
 • Tích hợp toán – khoa học – kỹ năng vận động và luyện âm vào học tập
 • Bước đầu dạy trẻ học cách cư xử văn minh như xếp hàng, dọn phòng học, giúp bạn…
 • Tiếng Anh đến với trẻ một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ

Giáo trình

Trẻ được học theo giáo trình Hooray! Let’s play! – là bộ giáo trình tiếng Anh mầm non được viết bởi đội ngũ tác giả nổi tiếng Herbert Puchta và Günter Gerngross. Nội dung giáo trình sôi động và hiện đại giúp giáo viên tối ưu hóa các bài học tiếng Anh đối với trẻ và mang lại cho trẻ môi trường học vui nhộn và thú vị.
Hooray! Let’s play! cung cấp phương pháp tiếp cận đa giác quan độc đáo cho trẻ kỹ năng tư duy và phát triển giá trị qua những câu chuyện, để phát huy những kỹ năng xã hội cần thiết cho trẻ.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy NRM (Natural Response Method) của chúng tôi bắt đầu với việc cho các em bắt chước ngôn ngữ của giáo viên thông qua những flashcard, storycard, cử chỉ và hành động thực tế giúp các em phát âm chuẩn và xây dựng được vốn từ vựng cho riêng mình.

Vốn từ vựng ấy sẽ tiếp tục được các em sử dụng linh hoạt và tự nhiên thông qua những trò chơi, bài hát thú vị và tương tác với những nền tảng giáo dục tiên tiến và hiện đại như máy tính, màn hình LED và bộ giáo trình nhiều hình ảnh đẹp, sinh động. Tất cả giúp tiếng Anh đến với các em một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

Mọi nỗ lực đều được ghi nhận

Mọi nỗ lực, sự tiến bộ của các em trong học tập và sự trưởng thành, tự tin của các em qua mỗi buổi học luôn được giáo viên để ghi nhận và khích lệ bằng những INS Dollar. Các em rất hứng thú sưu tập và dùng những INS Dollar này để đổi lấy nhiều món quà rất dễ thương như gấu bông, viết, tập, sách truyện….

Quá trình học tập của các em còn được đánh giá khéo léo bằng những ngôi sao trong Báo cáo kết quả học tập và bằng khen. Tất cả sẽ giúp các em luôn có tinh thần cầu tiến, động lực học tập và phụ huynh cũng nắm được tình hình học tập của các con.

Thành quả đạt được

Việc hoàn thành Chương trình Anh văn SUPER BEES với Phương pháp giảng dạy NRM đầy năng động, lấy học viên là trọng tâm, chắc chắn sẽ giúp các em hình thành được thói quen học tập tích cực, khơi gợi niềm yêu thích môn tiếng Anh, tạo lợi thế ngay từ đầu cho việc học tập hiệu quả trong tương lai.

Đọc thêm: Việc làm Gia sư tiếng Anh mới nhất 2024

2. SUPER KIDS (6-12 tuổi)

Tiềm năng của trẻ sẽ được phát huy tối đa nếu được phát hiện và trau dồi từ sớm. Chương trình Anh văn Thiếu nhi – SUPER KIDS của INS được thiết kế vui tươi, sống động giúp phát huy tiềm năng và niềm yêu thích học tiếng Anh của các em.

Điểm nổi bật về chương trình Super Kids

 • Nhiều hoạt động, chủ đề phù hợp với lứa tuổi giúp tiếp thu dễ dàng.
 • Tiếp xúc với từ mới, cấu trúc câu trong ngữ cảnh thực nhằm tạo ra một vốn ngôn ngữ đủ để giao tiếp ở từng trình độ.
 • Bài học kích thích học viên tư duy, tưởng tượng, trao đổi bằng tiếng Anh. Phát triển cả 2 bán cầu não.
 • Tích hợp các môn toán, khoa học, địa lý… vào mỗi bài học. Bước đệm tốt cho du học hoặc tiếp cận những môn học khác bằng tiếng Anh.
 • Nâng cao kỹ năng sống, dễ hòa nhập thế giới thông qua các bài học về văn hóa và giá trị cuộc sống.
 • Các dạng bài kiểm tra được thiết kế hợp lý cho học viên quen với dạng đề thi quốc tế Cambridge.

Giáo trình

Theo các nghiên cứu về giáo dục, giai đoạn từ 6-12 tuổi là giai đoạn quan trọng để trẻ phát triển tư duy logic và hình thành nhân cách. Vì vậy, INS cẩn thận chọn cho các em bộ giáo trình Super Minds – là giáo trình chính thống của Đại học Cambridge đáp ứng tốt nhất 2 tiêu chí trên, được xây dựng dựa trên nghiên cứu của Tiến sĩ Herbert Puchta về “Phát triển kỹ năng tư duy trong lớp học của trẻ em”.

Giáo trình khá thú vị, dẫn dắt người học đi theo một câu chuyện ly kỳ xuyên suốt cuốn sách. Qua đó lồng ghép các bài học cuộc sống vào từng bài nhằm hoàn thiện nhân cách, phẩm chất của các em, tăng vốn hiểu biết về cuộc sống cũng như kỹ năng sống chứ không đơn thuần dạy ngôn ngữ.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy NRM (Natural Response Method) trong chương trình Super Kids chú trọng việc giúp các em hình thành thói quen phản xạ tiếng Anh tự nhiên, tương tác 100% bằng tiếng Anh không qua bước trung gian là tiếng Việt nhờ vào những hành động, cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể của giáo viên. Kết quả là các em thấu hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và hiệu quả

Chứng chỉ quốc tế

Chúng tôi mong muốn học viên hình thành thói quen học tập tiếng Anh mỗi ngày và tự tin khi đến kỳ thi. Vì thế, tại INS, các em được kiểm tra bài cũ liên tục và có ít nhất 10 cột điểm đánh giá quá trình học tập mỗi quý. Theo lộ trình học tập, các em còn được thi thử để làm quen với các dạng đề thi và tự tin đạt thành tích tốt nhất trong các kỳ thi lấy các Chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers của Đại học Cambridge.

Đọc thêm: Việc làm Trợ giảng IELTS mới nhất 2024

Tài liệu VietJack

3. SUPER TEENS (12 - 15 TUỔI)

Chương trình anh văn Thiếu niên – super teens của INS dành cho các học viên từ 12 – 15 tuổi được thiết kế theo cách giúp các em thông qua tiếng anh có thêm nhiều kiến thức và hiểu biết về văn hóa, môi trường và các vấn đề xã hội. Học viên được thực hành thường xuyên cùng giáo viên nước ngoài với những bài học thú vị, từ đó giúp các em học tập đầy hứng thú, học tốt chương trình Anh ngữ ở trường phổ thông và tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới với các chứng chỉ có giá trị quốc tế.

Điểm nổi bật của chương trình Super Teens

 • Chương trình học phù hợp với chương trình ở trường, phát triển cân bằng các kỹ năng.
 • Các hoạt động – chủ đề liên quan đến những điều mà tuổi teen quan tâm. Mang lại hiệu quả học tập cao nhất.
 • Tích hợp các môn toán, khoa học, địa lý… vào mỗi bài học. Bước đệm tốt cho du học hoặc tiếp cận những môn học khác bằng tiếng Anh.
 • Thường xuyên học với Giáo viên nước ngoài giúp phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp.
 • Nâng cao kỹ năng sống, dễ hòa nhập thế giới thông qua các bài học về văn hóa và giá trị cuộc sống.
 • Rèn luyện và nâng cao kỹ năng làm bài thi ở cấp độ KET, PET của Đại học Cambridge.

Giáo trình

Thiếu niên là lứa tuổi các em bắt đầu trưởng thành và quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề văn hóa, xã hội. Vì thế bộ giáo trình Prepare! mà INS chọn cho lớp Super Teens là bộ giáo trình phù hợp vì Prepare! cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho độ tuổi teen cùng nhiều chương trình thi chứng chỉ cambridge KET, PET và học tập ở trường phổ thông.

Bên cạnh bộ giáo trình chính Prepare! được chuẩn y bởi Đại học Cambridge, học viên INS còn có bộ sách Activity Book độc quyền của INS giúp hỗ trợ cho việc học tập của các em được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phương pháp giảng dạy

Với sứ mệnh xây dựng một môi trường học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả, thông qua phương pháp giảng dạy NRM (Natural Response Method), chương trình Super Teens chú trọng giúp học viên:

 • Tăng tự tin giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, thuyết trình trước đám đông.
 • Xây dựng khả năng giải quyết vấn đề.
 • Phát triển khả năng tự học, niềm đam mê đọc sách.
 • Cải thiện vốn tiếng Anh hữu dụng cho việc học ở trường.

Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, INS có các bài kiểm tra cuối mỗi khóa trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, Viết. Bài kiểm tra này cùng với nỗ lực trong suốt khóa học sẽ được giáo viên đánh giá và ghi nhận trong Bảng báo cáo quá trình học tập – SCORE REPORT. Đó cũng là cơ sở để những bạn Top đầu lớp và các bạn có tiến bộ nhất sẽ đạt được những phần thưởng và bằng khen từ INS English.

Đọc thêm: Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Chất Lượng ở Quận 1

4. SUPER LEADER (15 tuổi trở lên)

Mỗi ngôn ngữ bạn học sẽ mở ra cho bạn thêm nhiều cơ hội. Cơ hội để trải nghiệm cuộc sống thú vị, nhiều màu sắc hơn; cơ hội trong công việc với việc thăng tiến và mức lương cao hơn cùng rất nhiều cơ hội khác.

Chương trình anh văn Giao tiếp – SUPER LEADERS được thiết kế đặc biệt chú trọng phát huy tối đa kỹ năng nghe – nói thông qua những bài học rất thực tế với những bài học thú vị và thực hành thường xuyên cùng Giáo viên nước ngoài giúp học viên học tập đầy hứng thú.

Việc ứng dụng công nghệ vào bài giảng khiến giờ học trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Vì thế, học viên INS được xem những đoạn video gắn liền với bài học để có cái nhìn trực quan về thế giới, rất tốt cho việc phát triển kỹ năng nghe và học được ngữ điệu để nói tiếng anh chuẩn xác và tự nhiên nhất. Những kiến thức có được từ cách học này giúp học viên có thêm kiến thức về xã hội và làm giàu thêm vốn sống.

Điểm nổi bật của chương trình Super Leaders

 • Tính tương tác cao, nhiều tình huống thực tế.
 • Phát huy tối đa kỹ năng nghe – nói.
 • Thực hành thường xuyên cùng giáo viên nước ngoài giúp học viên thêm tự tin giao tiếp.
 • Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và làm việc nhóm hiệu quả.
 • Các hoạt động – chủ đề liên quan đến những điều mà lứa tuổi này quan tâm. Mang lại hiệu quả học tập cao nhất.
 • Rèn luyện và nâng cao kỹ năng làm bài thi ở cấp độ KET, PET của Đại học Cambridge.

Giáo trình

Đúng với tên gọi của chương trình Super Leaders, giáo trình English File là bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cực kì linh hoạt, được biên soạn khá bài bản và khoa học với giọng đọc chuẩn. Với 9 bài học giao tiếp chính trong cuốn “Student’s book”, được trình bày theo các chủ điểm khác nhau, mỗi bài lại được chia ra thành từng mục nhỏ gồm: ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết và phát âm… Đi kèm với mỗi bài học luôn có bài tập thực hành giúp học viên ghi nhớ lí thuyết một cách sâu sắc.

Bên cạnh giáo trình gốc English File, học viên còn có bộ sách Activity Book độc quyền của INS giúp hỗ trợ cho việc học tập được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phương pháp giảng dạy

Với sứ mệnh xây dựng một môi trường học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả, đội ngũ giáo viên của INS áp dụng phương pháp giảng dạy NRM (Natural Response Method) một cách linh hoạt để phát huy tối đa khả năng phản xạ, đồng thời giúp học viên củng cố:

 • Năng lực giao tiếp 100% bằng tiếng anh và thuyết trình.
 • Khả năng giải quyết vấn đề và làm việc nhóm hiệu quả.
 • Phát triển khả năng tự học.

Tự tin học tốt môn tiếng Anh tại trường và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi lớn.

Lộ trình học

Chúng tôi mong muốn học viên hình thành thói quen học tập tiếng Anh mỗi ngày và tự tin khi đến kỳ thi. Vì thế, tại INS, các em được kiểm tra bài cũ liên tục và có ít nhất 10 cột điểm đánh giá quá trình học tập mỗi quý. Theo lộ trình học tập, các em còn được thi thử để làm quen với các dạng đề thi và tự tin đạt thành tích tốt nhất trong các kỳ thi lấy các chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers của Đại học Cambridge.

Đọc thêm: Top 10 Trung tâm Luyện thi TOEIC uy tín Quận 6

Tài liệu VietJack

5. IELTS (trên 15 tuổi)

IELTS (International English Language Testing System) nhằm đánh giá khả năng sử dụng 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chứng chỉ IELTS được Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh và nhiều nước trên thế giới công nhận, lấy đó làm chuẩn để đánh giá trình độ của sinh viên Quốc tế, người đi làm và người nhập quốc tịch. Nếu nắm trong tay chứng chỉ IELTS tốt, con đường học tập và sự nghiệp của bạn rất rộng mở bởi đây là chứng chỉ uy tín, chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh vững vàng của bạn để tiếp tục theo học ở các trường nước ngoài và đáp ứng các yêu cầu công việc của các công ty quốc tế lớn.

Tại INS, Chương trình luyện thi IELTS được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế, bao gồm cả chứng chỉ IELTS, nhằm thấu hiểu và giúp các bạn ôn luyện và thi thành công.

Điểm nổi bật của chương trình IELTS

 • Chủ đề, văn phong mang tính học thuật. Học viên làm quen với cách hành văn trong trường đại học cũng như trong công việc.
 • Nội dung học bám sát mô hình các kỳ thi IELTS.
 • Hoàn thiện kiến thức và xây dựng kỹ năng chuyên sâu.
 • Phân theo cấp độ rõ ràng. Học viên đánh giá được mức độ tiến bộ của mình.
 • Nhiều bài thi thử. Xây dựng tâm lý vững vàng khi bước vào phòng thi.
 • Hình thức học tập linh động: theo lớp hoặc kèm 1-1 để đẩy nhanh tiến độ, phù hợp với nhu cầu riêng.

Giáo trình

Học viên sẽ được sử dụng bộ giáo trình mang tên Complete IELTS nổi tiếng. Giáo trình bao gồm nhiều chủ điểm với những bài tập giúp rèn luyện cả 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết), các kỹ năng sử dụng từ vựng (vocabulary) liên quan tới kỳ thi IELTS. Đi kèm với đó là các nguồn tham khảo (reference), cấu trúc ngữ pháp quan trọng, từ vựng với chú giải kỹ càng, các ví dụ và cả các đề kiểm tra luyện tập ở cuối mỗi bài. Tất cả giúp học viên tiếp thu được đầy đủ kiến thức từ từng chủ điểm và tự tin chinh phục chứng chỉ IELTS – chuẩn bị hành trang cho 1 tương lai rộng mở.

Phương pháp giảng dạy

Chương trình luyện thi IELTS tại INS luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của học viên lên hàng đầu. Học viên được khuyến khích tham gia các hoạt động một cách tối đa để rèn phản xạ nghe – nói 100% bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Học viên được cung cấp những bí kíp, chiến thuật quan trọng liên quan đến bài thi, kỳ thi IELTS và thực hành nhiều dạng đề thi tương tự. Theo định kỳ, học viên tham gia các kỳ thi thử theo đúng mô hình thi IELTS trải đều cả 4 kỹ năng. Đồng thời học viên còn được học – chơi – thi đua – kiểm tra từ vựng bằng Vocabulary cards – giúp công việc khó khăn nhất trở nên thích thú và hiệu quả.

Đọc thêm: Top 10 trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng tại Quận 10

6. FAST TRACK (Lộ trình ngắn – Bứt phá nhanh)

Chương trình dành cho học viên từ 6 tuổi đến trên 15 tuổi mong muốn đẩy nhanh tiến trình học tiếng Anh, tận dụng những điều kiện học tập tối ưu về sĩ số ít và lộ trình nhanh để phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, cải thiện đáng kể trình độ hay hoàn thành những mục tiêu học tập trong thời gian sớm nhất.

7 Lý do vì sao bạn nên chọn Fast Track

 • Sỉ số chỉ 4-6 em/lớp rất lý tưởng để tương tác tối đa với giáo viên, được kèm cặp, quan tâm, trực tiếp sửa lỗi và nắm bắt kiến thức tốt nhất.
 • Lộ trình rút ngắn còn 2/3 so với lớp khác. Nhanh chóng đạt được mục tiêu giỏi tiếng Anh ở trường và giao tiếp tốt. Là bệ phóng giúp chinh phục mục tiêu lớn lao hơn trong cuộc sống.
 • Chi phí tối ưu do học phí thấp hơn học kèm riêng 1-1 và tổng chi phí học tập ít hơn nhờ lộ trình rút ngắn.
 • Hoàn thành mục tiêu học tập sớm hơn 30-50% các chương trình khác, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tốt.
 • Phụ huynh nhận Báo cáo kết quả học tập hàng tuần bằng video để cập nhật sự tiến bộ của học viên.
 • Tập trung tối đa vào ngữ điệu & phong cách tự tin khi giao tiếp. Nhờ sĩ số ít nên từng em được rèn kỹ hơn về ngữ điệu, lỗi phát âm và tăng cơ hội thuyết trình.
 • Cam kết chất lượng đầu ra. Được học lại, bù, kèm miễn phí nếu không đạt kết quả đầu ra của từng khóa. 100% học viên nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge.

Đọc thêm: TOP 10 trung tâm Tiếng anh trẻ em uy tín tại Quận Từ Liêm

Tài liệu VietJack

7. Smart Choice (Từ 3 - 16 tuổi)

Chương trình anh văn đặc biệt – SMART CHOICE như đúng tên gọi của nó, là chương trình dành cho các bạn từ 3 – 16 tuổi dẫn đầu trong các lớp hoặc mong muốn đẩy nhanh trình độ tiếng Anh của mình. Đây là chương trình mà học viên sẽ học hơn thời lượng với Giáo viên nước ngoài và rất năng động, trau dồi kỹ năng sống qua rất nhiều dự án/hoạt động trong và ngoài lớp để giúp các em chuẩn bị sẵn hành trang về ngôn ngữ cũng như kỹ năng để tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới.

Điểm nổi bật của chương trình SMART CHOICE

 • Lớp học đặc biệt: sĩ số ít, học chủ yếu cùng giáo viên nước ngoài.
 • Chương trình học năng động. Nhiều dự án & hoạt động ngoại khóa.
 • Rèn kỹ năng sống, sự tự tin. Trở thành công dân toàn cầu đầy bản lĩnh.
 • Được hỗ trợ tối đa để đảm bảo học tốt chương trình trên trường.
 • Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam.
 • Quyền lợi gấp nhiều lần các lớp thông thường khác.

Phuơng pháp giảng dạy

Các chương trình học tiếng anh tại INS luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của học viên lên hàng đầu. Với phương pháp giảng dạy NRM (Natural Response Method) học viên được khuyến khích tham gia các hoạt động một cách tối đa để rèn phản xạ nghe – nói 100% bằng tiếng anh chuẩn xác và tự nhiên nhất cùng giáo viên nước ngoài.

Học viên còn được đào tạo để dần sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (như toán, khoa học,….) và triển khai các kế hoạch, ý tưởng của mình. Đó sẽ là tiền đề rất tốt để các em hội nhập vào nền giáo dục thế giới hoặc làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế.

Hoạt động ngoại khóa

Một trong những điểm đặc biệt của Chương trình Smart Choice là học viên có nhiều buổi học ngoại khóa được lồng ghép trong suốt quá trình học. Các em được trượt băng, thăm trại trẻ mồ côi, được các chuyên gia tư Singapore đào tạo kỹ năng thuyết trình, lập trình ngôn ngữ tư duy, học kinh doanh, khám phá nông trại….INS tin rằng qua những hoạt động như thế, các em không những được vận dụng tiếng Anh vào cuộc sống mà còn có thêm nhiều vốn sống, thêm trưởng thành và biết trân quý sức lao động của người khác, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

Đọc thêm: TOP 5 Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Uy Tín Và Chất Lượng Cao Ở Quận 12

8. SUPER STARS - Mầm non quốc tế (Từ 3 - 6 tuổi)

Super Stars là chương trình học mầm non bằng tiếng Anh dành riêng cho bé từ 3 – 6 tuổi. Giai đoạn mầm non của con không chỉ là chuỗi ngày ăn – chơi – ngủ mà là khoảng thời gian tuyệt vời cùng giáo viên nước ngoài, “tắm mình” trong môi trường tiếng Anh tối đa, rèn những kỹ năng hữu ích cùng nhiều trải nghiệm thú vị. Đây thật sự là một khởi đầu hoàn hảo cho giai đoạn vàng trong học ngôn ngữ và phát triển của con.

9 lý do vì sao bạn nên chọn Chương trình Mầm non quốc tế

 • Lựa chọn thông minh giúp con phát triển song ngữ từ lứa tuổi mầm non.
 • Phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ đầu.
 • Con không có 2-3 giờ học tiếng Anh/tuần mà có cả 5 ngày/tuần.
 • Chuyển giao trực tiếp chương trình đã áp dụng thành công nhiều năm qua tại lớp Quốc tế của Trường mầm non INschool.
 • Được đảm bảo chương trình của Bộ Giáo dục & chuẩn bị tốt hành trang vào lớp 1.
 • Học tất cả các môn ngôn ngữ, toán, âm nhạc, STEAM, kể chuyện, kỹ năng sống, vận động tinh, đóng kịch…đều bằng tiếng Anh.
 • Tạo nền tảng vững chắc trong giao tiếp, học tập & phát triển tiếng Anh.
 • Con tự tin, tự lập, dạn dĩ hơn khi giao tiếp & phát triển thể chất tốt.
 • Học phí siêu hợp lý.

Thông tin khóa học

 • Tối đa 15 bé/lớp.
 • Học từ 8h – 16h từ thứ Hai đến thứ Sáu.
 • Giáo viên chủ nhiệm: GV mầm non & GV nước ngoài.
 • 3 bữa ăn/ngày.
 • Số tiết tiếng Anh chiếm 80% chương trình học (trong đó 80% số tiết học với GVNN).

Phương pháp giảng dạy

Các con được học theo Phương pháp Tư duy chủ động (Proactive thinking) với các tiêu chí chính:

 • Chủ động tương tác: Tích cực tham gia các hoạt động. Trở thành một nhân tố chủ chốt, không phải một người chỉ biết làm theo hoặc chỉ ngồi ngoài quan sát.
 • Tư duy sáng tạo: Vun đắp trí tưởng tượng của con. Cho phép con thoát khỏi “tư duy theo lối mòn”.
 • Dám thử nghiệm: Con trải nghiệm quá trình học mà không quá lo mình có mắc lỗi hay không. Học và trưởng thành từ những lần thất bại đó.
 • Có năng lực giao tiếp: Biết đặt những câu hỏi phù hợp. Biết tranh luận. Có chính kiến & biết nói lên chính kiến của mình.

Đọc thêm: TOP 15 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín hàng đầu ở Quận Ba Đình

Tài liệu VietJack

IV. Hệ thống cơ sở của Anh ngữ quốc tế INS English

1. INS Long Khánh

 • Địa chỉ: 27 Cách Mạng Tháng 8, P. Xuân An, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai.
 • Hotline: 1900 6430

2. INS Gia Kiệm

 • Địa chỉ: 159/4 Quốc lộ 20, Gia Tân 2, H. Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai.
 • Hotline: 1900 6430

3. INS Trảng Bom

 • Địa chỉ: 113 Đường 29/4, TT. Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
 • Hotline: 1900 6430

4. INS Nhơn Trạch

 • Địa chỉ: 9 Lý Thái Tổ, TT. Hiệp Phước, H. Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
 • Hotline: 1900 6430

5. INS Ngãi Giao

 • Địa chỉ: 217 Hùng Vương, TT. Ngãi Giao, H. Châu Đức, Tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.
 • Hotline: 1900 6430

6. INS Xuyên Mộc

 • Địa chỉ: 85 Quốc lộ 55, TT. Phước Bửu, H. Xuyên Mộc, Tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.
 • Hotline: 1900 6430

7. INS Phú Mỹ

 • Địa chỉ: 4-6 Trường Chinh, TT. Phú Mỹ, H. Tân Thành, Tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.
 • Hotline: 1900 6430

8. INS Phước Hưng

 • Địa chỉ: Vòng xoay Lò Vôi, X. Phước Hưng, H. Long Điền, Tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.
 • Hotline: 1900 6430

9. INS Xuân Lộc

 • Địa chỉ: 27 Hùng Vương, TT. Gia Ray, H. Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai.
 • Hotline: 1900 6430

10. INS Củ Chi

 • Địa chỉ: 300 Tỉnh lộ 8, TT. Củ Chi, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900 6430

11. INS Tân Thạnh Đông

 • Địa chỉ: 996 Tỉnh lộ 15, X. Tân Thạnh Đông, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900 6430

12. INS Đức Hòa

 • Địa chỉ: 125 Tỉnh lộ 824, X. Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, Tỉnh Long An.
 • Hotline: 1900 6430

1900.com.vn đã cung cấp những thông tin tổng quan chung, học phí, chương trình đào tạo kèm đánh giá Anh ngữ quốc tế INS English. Mong những thông tin trên phần nào sẽ giúp người đọc có nhận định khách quan và chính xác về việc theo học tại INS English.

Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!