Thông tin tổng quan

  • https://creativeforce.io/job...
  • Hà Nội
  • 02466514327
  • 100 - 200 nhân viên
  • CNTT - Phần mềm
  • Từ 50 - 100 tỷ đồng
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
  • 2021

Creative Force là nhà cung cấp phần mềm Photo Studio Management hàng đầu trong ngành, hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Chúng tôi cho phép các studio hợp lý hóa cách làm việc của họ và trao quyền cho họ làm việc hiệu quả hơn. Trụ sở của chúng tôi ở miền Trung Đan Mạch với các văn phòng ở New York, San Francisco, Berlin và Hà Nội. Là một công ty Bắc Âu, Creative Force luôn chú trọng tới trải nghiệm nhân viên. Sự kiện kết lại năm 2023 đã được tổ chức theo đúng tiêu chí đó với rất nhiều hoạt động đặc sắc. Xuyên suốt cả bữa tiệc, ống kính máy ảnh “chớp” được vô số nụ cười cùng niềm vui trong ánh mắt các thành viên. Mọi người đã cùng hòa mình vào nhịp điệu của Thanks 2023 và thực sự tận hưởng một bầu không khí tuyệt vời.

Việc làm mới nhất

Xem tất cả việc làm

Việc làm theo ngành nghề

Việc làm theo địa điểm

Mức lương ở CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD

Mức lương trung bình được tính toán từ các việc làm trước đây và hiện tại đang tuyển dụng trên 1900.com.vn.

Tài chính - Kế toán

Nhân viên kế toán
25 triệu /tháng

Công nghệ thông tin

Front-end developer
63.7 triệu /tháng
Xem thêm mức lương

Phỏng vấn ở CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD


1900.com.vn đang cập nhật ...

Đánh giá CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD


5.0
Nhân viên hiện tại

Môi trường & chế độ tốt, được học hỏi nhiều

Kỹ sư phát triển phần mềm ERP (Software Developer) - Hà Nội - 08/11/2023

Đề xuất cho bạn bè
Đánh giá hiệu quả CEO
Triển vọng kinh doanh
Ưu điểm - 100% thời gian linh hoạt, nhân viên tự quản lý thời gian làm việc - Công ty hoạt động theo mô hình tổ chức phẳng nên ai cũng có thể nêu ra quan điểm và ý kiến của mình - Hầu như không có OT, chủ trương công ty là cân bằng cuộc sống cho nhân viên. Nếu có thì OT sẽ được thông báo trước, rất hiếm khi xảy ra OT đột xuất - Mức lương tương đối cao so với mặt bằng chung hiện tại. Lương tháng 13 + thưởng các ngày lễ, tết - Đóng full BHXH cho nhân viên + bảo hiểm y tế 3 lần party - Công ty cấp chi phí Internet cho nhân viên làm việc tại nhà + tiền tham gia các khoá học nâng cao kiến thức - Tất cả nhân viên được cấp ThinkPad & màn hình máy tính 24” để làm việc. Tuỳ tính chất công việc có thể được cấp Mac - Phát triển phần mềm theo mô hình Agile. Tất cả dev đều được tham gia bàn luận và nêu ra các ý kiến về những nhiệm vụ được giao, và được tham gia vào mọi mặt quá trình phát triển sản phẩm - Quản lý đều là những người rất giỏi, đồng nghiệp cũng vậy - Công việc đòi hỏi sự tìm tòi và học hỏi, vì hệ thống hiện đã khá là to. Thời gian làm việc thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo tiến độ - Công ty có những buổi chia sẻ công nghệ, giao lưu trau dồi thêm kiến thức giữa các nhân viên
Nhược điểm - Khuôn viên văn phòng hiện tại có vẻ đang hơi thiếu không gian so với số lượng nhân viên (ít phòng họp, ít lò vi sóng,...) - Hầm để xe chật - Do công ty mới mở rộng quy mô gần đây nên chưa có nhiều tài liệu, cộng với hệ thống lớn, nên dev mới vào dễ bị ngợp

5.0
Nhân viên hiện tại

Môi trường làm việc thoải mái, giờ giấc linh hoạt

Tester - Hà Nội - 01/09/2023

Đề xuất cho bạn bè
Đánh giá hiệu quả CEO
Triển vọng kinh doanh
Ưu điểm - Môi trường làm việc thoải mái, văn phòng rộng rãi, thoáng mát. Có khu nhà ăn để nhân viên có thể ăn uống và vui chơi giải trí - Thời gian làm việc linh hoạt, không phải đến chấm công đúng giờ. Mỗi tháng có 5 ngày được làm tại nhà. - Sếp và nhân viên không có nhiều khoảng cách, nhân viên có thể thoải mái đề xuất ý kiến mà không lo bị trù dập. Các sếp rất lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của nhân viên và đáp ứng nếu hợp lý. - Thường xuyên có các buổi chia sẻ công nghệ để mọi người chia sẻ kiến thức. - Mỗi tháng được 20$ dùng để học tập, đa số mọi người hay mua sách hoặc tham gia các khóa học online. Gần như không bao giờ phải OT, nếu có cũng được báo trước và được hưởng lương OT thỏa đáng.
Nhược điểm - Công ty hơi ít phòng họp - Lợi ích chỉ ở mức khá, như mặt bằng chung, chỉ có tháng lương 13

Những nghề phổ biến tại CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD

Hình ảnh công ty

+ Thêm Ảnh

Mọi người thường hỏi về CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD

Có, CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD có 2 việc làm đang tuyển dụng. Trước khi ứng tuyển CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD, bạn nên nghiên cứu về công ty và đọc đánh giá từ những nhân viên đang làm việc ở đó.

Để ứng tuyển vào CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD, hãy xem danh sách việc làm đang được tuyển dụng. Tìm hiểu về yêu cầu, quy trình phỏng vấn tại CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD và chuẩn bị cho những câu hỏi mà nhà tuyển dụng dành cho ứng viên.

CEO của CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD là ĐÀO MINH KHÁNH

0109799616 là mã số thuế của CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD

Trụ sở chính của CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD là Hà Nội

CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD có 100 - 200 nhân viên

Bạn làm việc tại CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD

CREATIVE FORCE VIETNAM CO., LTD

Click để đánh giá

Thông tin liên hệ

Trụ sở công ty
Tầng 2, Tòa nhà Detech II, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Cập nhật Facebook gần đây

Top Công Ty