Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức của nhà hàng do bếp trưởng đưa ra
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, kiểm tra và đặt hàng cho ngày hôm sau
- Vệ sinh khu vực chế biến, làm việc
- Sắp xếp tủ, kho, khu vực để gia vị
- Kiểm tra thực phẩm hàng ngày
Nhà hàng BELGO Bình Dương
Khu Thương Mại Hikari - Bình Dương
Yêu cầu công việc
Cần tuyển các vị trí
Demi chef
Commis Chef
- 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có tiếng anh giao tiếp và tiếng anh chuyên ngành bếp là một lợi thế
- Có bằng cấp đào tạo chuyên nghiệp là lợi thế tốt để phát triển
Quyền lợi được hưởng
- Đựơc hưởng các Chế độ và quyền lợi
- Làm 26 công / tháng - off 4 ngày/ tháng
- Lương cơ bản ( trao đổi trực tiếp) - phụ cấp - tăng ca x 150%
- Làm lễ tết x 300% có service charge (phí doanh thu)
- Tip (thưởng của khách hàng)
- Có lương tháng 13
- Phép năm (12 ngày)
- Tham gia đóng Bhyt, Bhxh, Bhtn
- Hưởng đầy đủ chế độ quyền lợi theo ban hành của bộ lao động đối với cty dành cho nhân viên có hợp đồng chính thức.
- Thử việc 1 tháng
Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Chảo Đỏ (Red Wok) tiền thân là công ty Gói và Cuốn được thành lập từ năm 2006, và là công ty tiên phong kinh doanh về chuỗi nhà hàng món Việt. Tháng 6 năm 2017, công ty Gói và Cuốn chính thức đổi tên thành công ty Cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ (Red Wok). Hiện nay, Red Wok sở hữu các thương hiệu: Wrap&Roll, Lẩu Bò Sài Gòn, Quán Ụt Ụt, BiaCraft và là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho nền Ẩm thực Việt Nam.