Mô tả công việc
• Kiểm tra nguyên liệu đầu vào theo quy định.
• Kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất
• Thực hiện các quy trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của công ty
• Ghi chép và lưu trữ các báo cáo kiểm tra chất lượng
• Phát hiện và báo cáo các vấn đề về chất lượng sản phẩm
• Đề xuất các biện pháp cải tiến quy trình sản xuất để nâng cao chất lượng
• Phối hợp với các bộ phận khác để giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng
• Tham gia vào các hoạt động cải tiến liên tục trong quy trình sản xuất.
Yêu cầu công việc
• Yêu cầu 1 năm kinh nghiệm, công ty sẽ đào tạo.
• Tốt nghiệp lớp 12/12 trở lên và biết sử dụng tin học cơ bản
• Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng
• Cẩn thận, tỉ mỉ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
• Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt
• Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc
Quyền lợi được hưởng
• Thu nhập: từ 10.000.000 đồng (8 tiếng) trở lên chưa bao gồm tăng ca;
• Dùng cơm trưa và cơm tăng ca (nếu có): tại nhà máy;
• Thưởng Lương tháng 13 & Thưởng lương HQCV từ tháng 14 - 16 (tùy theo kết quả kinh doanh)
• Thưởng: Lễ/Tết, Du Lịch, Sinh nhật, Ma chay, Hiếu hỉ ......
• Các chế độ phục lợi khác theo quy định.
Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Chảo Đỏ (Red Wok) tiền thân là công ty Gói và Cuốn được thành lập từ năm 2006, và là công ty tiên phong kinh doanh về chuỗi nhà hàng món Việt. Tháng 6 năm 2017, công ty Gói và Cuốn chính thức đổi tên thành công ty Cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ (Red Wok). Hiện nay, Red Wok sở hữu các thương hiệu: Wrap&Roll, Lẩu Bò Sài Gòn, Quán Ụt Ụt, BiaCraft và là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho nền Ẩm thực Việt Nam.