Mô tả công việc
- Tiếp nhận và phân tích các yêu cầu thiết kế từ Nhà hàng để tư vấn và định hướng thiết kế;
- Khảo sát hiện trạng và lấy số liệu thiết kế tại hiện trường để lên ý tưởng, thiết kế và triển khai các không gian nội thất, ngoại thất;
- Thực hiện công tác thiết kế hoặc diễn hoạ các ý tưởng theo sự chỉ đạo của Chủ trì thiết kế
- Giúp việc Chủ trì thiết kế xây dựng thiết kế sơ bộ, thiết kế chi tiết và các phần việc liên quan đến thiết kế theo nhiệm vụ được giao;
- Tổ chức thực hiện công tác lập bản vẽ thi công – Shop drawing: Triển khai bản vẽ 2D theo chỉ đạo;
- Phối hợp xử lý và điều phối thông tin trong công tác lập bản vẽ thi công: Phối hợp với công trường tiến hành đo đạc thực tế, biện pháp thi công, tiến độ, các thông tin thay đổi, phát sinh
- Cập nhật và lưu trữ các bản vẽ thiết kế, tài liệu liên quan đến dự án
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thiết kế nội thất, Kiến trúc hoặc các ngành liên quan;
- Tối thiếu 3 – 5 năm kinh nghiệm;
- Có kinh nghiệm thiết kế đối với loại hình nhà hàng là một lợi thế;
- Kỹ năng thiết kế và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế (AutoCAD, SketchUp, Photoshop, v.v.);
- Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc tốt;
- Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả.
Quyền lợi được hưởng
Đãi ngộ:
- Lương cạnh tranh + thưởng + tháng lương 13,14…
- Được tham gia các khoá huấn luyện, đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của Golden Gate
Cơ hội thử thách và phát triển:
- Cơ hội được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, là tập đoàn F&B hàng đầu Việt Nam
- Được ủng hộ, trao quyền cho những ý kiến sáng tạo và đột phá
Văn hoá môi trường làm việc:
- Làm việc Thứ 2 – Thứ 6 (8h30 – 17h30)
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo, công bằng, kỷ luật.
Công ty Cổ phần Bigstar Việt Nam tiền thân là công ty TNHH D&C, thành lập vào năm 2005 tại Hà Nội. Đầu những năm 2007, D&C hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông & thiết kế kiến trúc, đạt được nhiều thành tựu lớn. Đến năm 2011, D&C đầu tư thêm vào lĩnh vực F&B với thương hiệu Bánh tráng Phú Cường và Bò tơ Củ Chi được nhiều khách hàng yêu thích.
Tháng 11 năm 2015 công ty TNHH D&C chính thức chuyển đổi từ mô hình công ty Trách nhiệm hữu hạn sang mô hình Công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty cổ phần Bigstar Việt Nam.
Năm 2017, Bigstar Việt Nam tiến hành xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm riêng rộng trên 5 nghìn m2 tại Yên Sở - Hoài Đức - Hà Nội. Nhà máy chế biến thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000-2018. Đây là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do tổ chức an toàn hóa quốc tế ISO ban hành tháng 9/2005.
Năm 2023, Bigstar Việt Nam tiếp tục đầu tư vào 2 lĩnh vực mới đó là Tổ chức tiệc lưu động PhuCuongParty