Mô tả công việc
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành thiết kế, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ĐH Mĩ thuật• Sử dụng thành thạo các phần mềm Thiết kế như AI, Photoshop, indesign, Illustrator ...• Sử dụng thành thạo winword, excel, power point, các ứng dụng internet và các phần mềm công nghệ thông tin. Am hiểu về các công cụ truyển thông và biết các công cụ đồ họa là một lợi thế.• Sáng tạo, thường xuyên cập nhật các xu hướng mới về ẩm thực, giải trí, truyền thông.• Có khiếu thẩm mỹ, có ý thức chủ động cập nhật xu hướng thiết kế, công nghệ mới để áp dụng hiệu quả vào công việc.• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và kiến thức về Digital, in ấn, ưu tiên ứng viên làm việc tại các agency lớn hoặc có kinh nghiệm Thiết kế trong ngành F&B.• Khả năng phân tích tâm lý/hành vi của người dùng• Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, quản lý và báo cáo.• Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương: Cạnh tranh, hấp dẫn lên đến 20,000,000đ. Thỏa thuận khi phỏng vấn trực tiếp.• Phụ cấp ăn ca: 30,000 đồng/ngày• Các chế độ chính sách phúc lợi khác áp dụng cho bản thân gia đình: Hiếu, hỷ, ốm đau, thai sản...• Làm việc trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển;• Làm việc trực tiếp với CEO và phòng Marketing, có lộ trình phát triển thành Chuyên viên thiết kế cao cấp/ trưởng nhóm Thiết kế - hưởng tăng lương, thăng chức, được đào tạo về leadership và quản trị khi ở cương vị mới;• Có chính sách tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực, thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;• Hưởng đầy đủ chế độ nghỉ lễ, phép năm theo Luật lao động và BHXH hiện hành.
Công ty Cổ phần Bigstar Việt Nam tiền thân là công ty TNHH D&C, thành lập vào năm 2005 tại Hà Nội. Đầu những năm 2007, D&C hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông & thiết kế kiến trúc, đạt được nhiều thành tựu lớn. Đến năm 2011, D&C đầu tư thêm vào lĩnh vực F&B với thương hiệu Bánh tráng Phú Cường và Bò tơ Củ Chi được nhiều khách hàng yêu thích.
Tháng 11 năm 2015 công ty TNHH D&C chính thức chuyển đổi từ mô hình công ty Trách nhiệm hữu hạn sang mô hình Công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty cổ phần Bigstar Việt Nam.
Năm 2017, Bigstar Việt Nam tiến hành xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm riêng rộng trên 5 nghìn m2 tại Yên Sở - Hoài Đức - Hà Nội. Nhà máy chế biến thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000-2018. Đây là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do tổ chức an toàn hóa quốc tế ISO ban hành tháng 9/2005.
Năm 2023, Bigstar Việt Nam tiếp tục đầu tư vào 2 lĩnh vực mới đó là Tổ chức tiệc lưu động PhuCuongParty