Mô tả công việc
Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
• Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
• Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
• Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
• Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
Kiểm soát quy cách chế biến và chất lượng món ăn.
• Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
• Kế hoạch và kiểm soát chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
• Kế hoạch và kiểm soát số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào và bảo quản NVL.
• Kế hoạch và kiểm soát chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
• Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
• Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
• Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
Các công việc khác
• Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
• Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
***Địa điểm làm việc: Tầng 3, Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên, Số 27 Cổ Linh, Long Biên, TP. Hà Nội (Chuẩn bị Khai trương)
***Địa điểm training : Nhà hàng Ushi Mania, Tầng 3, Lotte Mall, 272 Đ. Võ Chí Công, P, Tây Hồ, Hà Nội (có hỗ trợ di chuyển)
Yêu cầu công việc
Địa điểm làm việc: Tầng 3, Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên, Số 27 Cổ Linh, Long Biên, TP. Hà Nội (Chuẩn bị Khai trương)
Kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm quản lý nhà hàng tối thiểu 01 năm
Xoay ca linh hoạt theo thời gian hoạt dộng của nhà hàng. Off 1 ngày trong tuần. Ca 1: 7h00- 15h00 Ca 2: 14h30- 22h30
Kỹ năng tổng quát Kĩ năng quản lý tốt, kĩ năng đào tạo tốt
Am hiểu và đam mê với lĩnh vực F&B;
Địa điểm training : Nhà hàng Ushi Mania, Tầng 3, Lotte Mall, 272 Đ. Võ Chí Công, P, Tây Hồ, Hà Nội (có hỗ trợ di chuyển)
Trình độ học vấn: Trung cấp trở lên chuyên ngành có liên quan.
Trình độ tin học: Tin học văn phòng
Tính cách cá nhân Cởi mở, cẩn thận, sáng tạo, hợp tác, trách nhiệm, cầu tiến, nhiệt tình, trung thực, biết lắng nghe
Quyền lợi
Cơ hội làm việc trong Tập đoàn đa ngành với quy mô lớn;
Cơ hội nâng cao và hoàn thiện năng lực thông qua các khóa đào tạo kỹ năng mềm do Tập đoàn thường xuyên tổ chức;
Cơ hội tiếp cận và hiểu sâu về văn hóa & con người của đất nước Nhật Bản;
Cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở.
Thưởng doanh số, hiệu quả công việc theo tháng/quý/năm;
Thu nhập: 9 triệu- 11 triệu/ tháng ( Chưa bao gồm các khoản thưởng)
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo pháp luật quy định,... tham gia bảo hiểm 24/24 theo chính sách của công ty.
Lương tháng 13, Thưởng cuối năm theo hiệu quả công việc;
Quà tặng/ tiền thưởng và các chương trình, hoạt động vào các dịp Lễ, Tết;
Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng Nhật Bản với giá ưu đãi.
Hỗ trợ di chuyển trong quá training tại Lotte Mall Tây Hồ
Thường xuyên tổ chức các hoạt động, giải trí trong nội bộ.
Môi trường làm việc thân thiện, nhiều thử thách;
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-22 01:10:02
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thực phẩm Hoa Sen là một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng và phân phối những sản phẩm, dịch vụ an toàn, cao cấp chuẩn Nhật tại thị trường Việt Nam.
Tập đoàn thực phẩm Hoa Sen (Lotus Group) là một trong những tập đoàn đầu tư, sản xuất, phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng và thực phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Lotus Group được chia thành 4 khối hoạt động chính: Khối Thực phẩm, Khối Phân phối, Khối F&B và Khối Bán lẻ với tổng nhân sự toàn Tập đoàn hơn 2500 nhân viên.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Thể thao
- Hoạt động thiện nguyện
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- 2020: Công ty được thành lập
Mission
- Cam kết phục vụ và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam và thế giới thông qua việc đem đến những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe, cao cấp của Nhật Bản.
- Trở thành đối tác hàng đầu của các Tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam thông qua việc xây dựng và phát triển hệ thống tổ chức hiệu quả và đáng tin cậy.
- Đem đến niềm hạnh phúc, sự hài lòng và sự tin tưởng tới cho khách hàng, nhân viên, đối tác và các nhà đầu tư.
- Trở thành Tập đoàn số 1 Việt Nam trong việc cung cấp và phân phối nhiều nhất những sản phẩm an toàn, thương hiệu và dịch vụ cao cấp chuẩn Nhật đến tay người tiêu dùng Việt Nam.
- Tại Lotus Group, Chúng tôi mong muốn xây dựng và phát triển một môi trường làm việc mang đậm dấu ấn riêng, chính là: “HAPPY LOTUS” – Nơi mà tất cả mọi người đều cảm thấy mình đang là người làm chủ, mỗi ngày đến Công ty là một ngày vui vì được tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của chính bản thân, gia đình cũng như sự phát triển bền vững của Lotus Group.