Mô tả công việc
- Phục vụ hậu cần các buổi họp của Hội đồng Quản trị và Ban Tổng giám đốc.
- Chuẩn bị nước uống, bánh, trái cây... phục vụ cho các buổi họp, hội nghị, hội thảo, sự kiện tổ chức tại Hội sở.
- Phục vụ trà, thức uống cho thành viên Hội đồng Quản trị và Ban Tổng giám đốc khi được yêu cầu.
- Đề xuất nhu cầu mua sắm tạp phẩm, vật liệu tiếp tân.
- Mua thực phẩm, trái cây phục vụ nhu cầu lễ tân và thực hiện các thủ tục thanh toán theo đúng qui định.
- Nhận các loại nước uống từ nhà cung cấp và thực hiện các thủ tục đề nghị thanh toán.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp quản lý trực tiếp và của lãnh đạo phòng.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng
- Kinh nghiệm:có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm. Ưu tiên các ứng viên được người thân/quen làm việc tại HDBank giới thiệu bảo lãnh. Ưu tiên cho ứng viên đã làm việc cho Ngân hàng và giữ vị trí tương đương tối thiểu 06 tháng.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia đầy đủ bảo hiểm theo quy định bộ luật lao động VN;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động;
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại HDBank và bên ngoài;
- Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, thưởng nhân dịp Lễ, Tết hàng năm theo quy định của HDBank;
- Du lịch trong và ngoài nước;
- Các chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, sinh nhật.
The Noodle House - " Phở Tràng An" - ra đời đơn giản từ mong muốn gìn giữ và tôn vinh giá trị ẩm thực của người Tràng An ngàn năm văn hiến.
Từ nguyên liệu gà thả vườn, nuôi hoàn toàn bằng lúa và thức ăn sạch mang lại chất lượng thịt thơm ngon đạt chuẩn, kết hợp cùng với các gia vị thuần tự nhiên được làm tay hàng ngày, The Noodle House làm sống dậy hương vị thanh tao của món Phở cổ truyền. Đó là yếu tố tạo nên đặc trưng trong bát phở Tràng An - cũng là món phở mà The Noodle House mang đến cho người Việt và Thế giới.
Khác với các Quán phở trước đây, ngày hôm nay The Noodle House phục vụ thực khách trong mô hình Nhà hàng Á Đông với không gian mang đậm chất xưa bởi một nét mộc mạc, tự nhiên hoà quyện trong sự hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tinh tế và sang trọng, cũng là điểm gây ấn tượng cho các thực khách khi thưởng trọn tinh hoa ẩm thực Tràng An giữa xã hội hiện đại.