617-621 Điện Biên Phủ
Mô tả công việc
Thừa ủy quyền (nếu có) quản lý hoạt động Phòng HCNS của theo định hướng và chỉ đạo của Giám đốc HCNS.
Tư vấn, tham mưu cho Giám đốc HCNS, Ban Lãnh đạo Tập đoàn trong việc quản lý và triển khai những chính sách.
Xây dựng định biên nhân sự và kế hoạch tuyển dụng nhân sự tại Tập đoàn.
Hoạch định và phát triển nguồn nhân lực. Tổng hợp, theo dõi tình hình sử dụng nhân lực của Tập đoàn. Tư vấn cho Giám đốc HCNS sử dụng, bố trí nhân lực hiệu quả.
Xây dựng chính sách đào tạo, trực tiếp đào tạo hoặc tổ chức cho CBNV tham gia đào tạo. Theo dõi, đánh giá kết quả sau đào tạo.
Đề xuất, xây dựng các quy trình, quy định đánh giá hiệu quả công việc, đề xuất các biện pháp nhằm tăng hiệu quả công việc và phù hợp với chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn.
Xây dựng, triển khai văn hóa doanh nghiệp vào môi trường làm việc.
Xây dựng hệ thống các nội quy, quy chế, quy trình, quy định ... và tổ chức, kiểm soát việc thực hiện.
Xây dựng quy chế lương thưởng, các chính sách, chế độ phúc lợi, các biện pháp khuyến khích người lao động làm việc, triển khai và giám sát việc thực hiện các chế độ cho người lao động.
Triển khai và giám sát việc thực hiện các vấn đề liên quan đến chế độ lao động: Hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép, nghỉ ốm, thai sản... của CBNV thuộc Tập đoàn.
Kiểm tra, tập hợp số liệu để xây dựng kế hoạch, thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Tập đoàn.
Quản lý, tổ chức hoạt động hành chính khoa học, chuyên nghiệp, hiệu quả.
Triển khai và quản lý việc lưu trữ các hồ sơ, văn bản liên quan đến công tác nhân sự.
Yêu cầu công việc
Tuổi từ 32 - 40;
Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành có liên quan
Kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong lĩnh vực BĐS
Chịu áp lực trong công việc;
Có năng lực, kỹ năng quản trị nhân sự.
Mạnh Tuyển dụng, hiểu biết và xây dựng KPIs
Quyền lợi được hưởng
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Tăng lương
Nghỉ phép năm
The Noodle House - " Phở Tràng An" - ra đời đơn giản từ mong muốn gìn giữ và tôn vinh giá trị ẩm thực của người Tràng An ngàn năm văn hiến.
Từ nguyên liệu gà thả vườn, nuôi hoàn toàn bằng lúa và thức ăn sạch mang lại chất lượng thịt thơm ngon đạt chuẩn, kết hợp cùng với các gia vị thuần tự nhiên được làm tay hàng ngày, The Noodle House làm sống dậy hương vị thanh tao của món Phở cổ truyền. Đó là yếu tố tạo nên đặc trưng trong bát phở Tràng An - cũng là món phở mà The Noodle House mang đến cho người Việt và Thế giới.
Khác với các Quán phở trước đây, ngày hôm nay The Noodle House phục vụ thực khách trong mô hình Nhà hàng Á Đông với không gian mang đậm chất xưa bởi một nét mộc mạc, tự nhiên hoà quyện trong sự hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tinh tế và sang trọng, cũng là điểm gây ấn tượng cho các thực khách khi thưởng trọn tinh hoa ẩm thực Tràng An giữa xã hội hiện đại.