Mô tả công việc
Chuẩn bị dụng cụ và thực phẩm
• Hỗ trợ nhận và lưu trữ hàng
• Làm sạch, duy trì thiết bị và tài sản
• Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh và quy trình
• Trợ giúp việc chuẩn bị tiệc và phục vụ
• Trợ giúp với vận hành hầm rượu
• Trợ giúp việc chuẩn bị của khu vực phục vụ bao gồm:
- Làm sạch thiết bị
- Sắp xếp lưu trữ thiết bị
- Làm sạch và duy trì vật thủy tinh cho phục vụ
- Làm sạch và duy trì vật dụng trên bàn ăn cho phục vụ
- Làm sạch và duy trì vật sành sứ cho phục vụ
- Chuẩn bị quầy dành cho nhân viên phuc vụ
- Chuẩn bị dịch vụ quầy buffet
- Chuẩn bị thiết bị phục vụ và nguyên liệu
- Hỗ trợ chuẩn bị bàn ăn
• Thiết lập và duy trì các mối quan hệ đồng nghiệp hiệu quả
• Họp mặt hàng ngày và tham dự các cuộc họp Ẩm Thực khác theo kế hoạch
• Hoàn thành các khoá đào tạo chuẩn bị phù hợp với lịch trình hàng tháng của bộ phận
• Chủ động thông báo khách về lực chọn thực phẩm và cung cấp
• Siêng năng và chủ dộng tiếp cận chăm soc khách hàng và phục vụ mọi lúc
• Có thể trợ giúp với các nhiệm vụ khác khi được phân công
Yêu cầu công việc
Chứng minh khả năng tương tác cao giữa khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba về khách sạn, thương hiệu và Công ty.
• Giấy chứng nhận nhận thức về rượu và / hoặc giấy phép dịch vụ ăn uống hoặc thẻ sức khoẻ / thực phẩm hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan chính phủ địa phương.
• Khả năng đọc và viết Tiếng Anh
Chứng chỉ -
• Bằng cấp về Quản lý khách sạn, Ẩm Thực, hoặc lĩnh vực liên quan.
Kinh nghiệm -
Kinh nghiệm phục vụ thức ăn với kiến thức chung về vận hành nhà hàng yêu cầu
Quyền lợi được hưởng
Phúc lợi nhân viên được giảm giá tại các khách sạn Accor trên toàn thế giới.
Phát triển tài năng của bạn thông qua các chương trình học tập của Accor.
Cơ hội phát triển trong tài sản của bạn và trên toàn thế giới!
Khả năng đóng góp cho cộng đồng và tạo ra sự khác biệt thông qua các hoạt động Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp và Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của chúng tôi.
The Noodle House - " Phở Tràng An" - ra đời đơn giản từ mong muốn gìn giữ và tôn vinh giá trị ẩm thực của người Tràng An ngàn năm văn hiến.
Từ nguyên liệu gà thả vườn, nuôi hoàn toàn bằng lúa và thức ăn sạch mang lại chất lượng thịt thơm ngon đạt chuẩn, kết hợp cùng với các gia vị thuần tự nhiên được làm tay hàng ngày, The Noodle House làm sống dậy hương vị thanh tao của món Phở cổ truyền. Đó là yếu tố tạo nên đặc trưng trong bát phở Tràng An - cũng là món phở mà The Noodle House mang đến cho người Việt và Thế giới.
Khác với các Quán phở trước đây, ngày hôm nay The Noodle House phục vụ thực khách trong mô hình Nhà hàng Á Đông với không gian mang đậm chất xưa bởi một nét mộc mạc, tự nhiên hoà quyện trong sự hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tinh tế và sang trọng, cũng là điểm gây ấn tượng cho các thực khách khi thưởng trọn tinh hoa ẩm thực Tràng An giữa xã hội hiện đại.