Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Kiểm tra, đánh giá chất lượng: Thực hiện kiểm tra, đánh giá chất lượng nguyên liệu trước khi nhập kho, trong quá trình lưu kho, trong quá trình ủ chín.
- Báo cáo các vấn đề về chất lượng: Thực hiện báo cáo các vấn đề về chất lượng nguyên liệu đến Tổ trưởng QC (TT QC), Trưởng phòng Kiểm soát chất lượng (TP. KSCL).
- Tổng hợp, cung cấp thông tin /báo cáo xu hướng chất lượng nguyên liệu tới TP. KSCL.
- Phối hợp với các bộ phận PXSX, RD, Kế hoạch, LWH, Mua hàng để đảm bảo chất lượng nguyên liệu.
Yêu Cầu Công Việc
1. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Hoá thực phẩm, Công nghệ chế biến – bảo quản nông sản.
2. Kiến thức về Tiêu chuẩn ISO, HACCP, chế biến nông sản.
3. Kỹ năng:
- Kỹ năng phân tích hóa học, lý học và sinh học
- Kỹ năng cảm quan
- Kỹ năng ứng dụng các công cụ thống kê trong quản lý chất lượng
- Kỹ năng giao tiếp rõ ràng chính xác
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề
4. Thái độ:
- Cẩn thận, chính xác.
- Hợp tác, cầu thị lắng nghe
- Chủ động sáng tạo
- Trung thực, nhiệt tình
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 35
- Lương: Cạnh tranh
Hoàng Anh là đối tác chiến lược được chọn lựa để mang đến những giải pháp tiên phong, tạo ra những trải nghiệm ẩm thực khác biệt, độc đáo cho người tiêu dùng. Qua đó, giúp nâng cao vị thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp đối tác bằng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn quốc tế và am hiểu sâu sắc về văn hoá ẩm thực bản địa. Những ý tưởng sáng tạo tại Hoàng Anh luôn hướng đến mục tiêu làm tăng giá trị trải nghiệm cho người tiêu dùng, qua đó góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh cho đối tác nhờ sự am hiểu về “gout” ẩm thực đặc thù của từng địa phương.
Review THỰC PHẨM HOÀNG ANH
Công ty tốt có văn hóa
Tính linh hoạt, tốt, tín dụng và lấy
Công việc ổn định, môi trường thân thiện