Mô tả công việc
Phối hợp điều hành hoạt động Bếp
Quản lí Công việc của nhân viên trong Bếp đảm bảo vận hành ổn định và trơn tru;
Chịu trách nhiệm sắp xếp nhân viên hoạt động trong ca làm việc;
Phân công công việc theo yêu cầu của Bếp phó .
Đảm bảo món ăn được chế biến đúng chuẩn và phù hợp với các tiêu chí ATVSTP;
Chế biến sản phẩm
Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp;
Hỗ trợ công việc chế biến món ăn cho các vị trí khác khi nhà hàng đông khách, số lượng đặt món đến dồn dập;
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng;
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng;
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;
Thực hiện các công việc đóng ca
Đảm bảo việc vệ sinh cuối ca được đầy đủ và sạch sẽ;
Thực hiện việc niêm phong hàng hóa và cửa tủ, An toàn an ninh khu vực;
Kiểm tra việc thực thi công việc cả nhân viên;
Tiến hành kiểm đếm hàng hóa cuối và và nhập liệu vào files COGs cuối ngày;
Đảm bảo hàng hóa được sắp xếp gọn gàng và đảm vệ sinh;
Kiểm soát chi phí trong Bếp
Bảo trì và bảo quản tốt hàng hóa đúng cách;
Kiểm soát chi phí COL và COGs theo sự phân công của Bếp phó;
Kiểm soát máy móc và trang thiết bị hoạt động tốt , sử dụng đúng cách;
Đào tạo nhân viên
Hỗ trợ Bếp phó trong việc huấn luyện nhân viên các khâu trong Bếp;
Đôn đốc và kiểm tra nhân viên thường xuyên đảm bảo kiến thức đây đủ;
Phối hợp lên kế hoạch tổ chức huấn luyện nhân viên định kì.
Yêu cầu công việc
Ứng viên có ít nhất 2- 3 năm kinh nghiệm ở cùng vị trí (CDP). Ưu tiên Việt Nam & Asian Cuisine
Có kỹ năng định lượng được công thức món ăn.
Có kỹ năng sáng tạo món ăn, sáng tạo menu mới.
Quyền lợi
Tham gia Teambuilding ( Theo tình hình kinh doanh của Công Ty ).
Tham gia đầy đủ BHXH theo quy định.
Lương thưởng tháng 13/14 ( Theo tình hình kinh doanh của Công Ty ).
Mức lương cạnh tranh: Lương CB + Phụ Cấp.
Tăng lương/Thăng tiến nội bộ.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-15 01:25:02
Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.
Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.
Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.
SỨ MỆNH
Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng
Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới
Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường những nơi chúng ta phát triển
Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.
TẦM NHÌN
Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới