Việc làm Công Ty Cổ Phần P.A.C.C

Cập nhật 18/06/2024 10:38
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần P.A.C.C
Head Chef (Bếp Trưởng) - Fireworks Raw - Grill & Craft Bar
Công Ty Cổ Phần P.A.C.C
4 việc làm 16 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng phòng
Ngày đăng tuyển: 04/01/2024
Hạn nộp hồ sơ: 03/02/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 183 Le Van Sy Road, Ward 13, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, VN

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Các buổi training hàng tuần, lớp học tiếng Anh
Dựa theo chính sách Công Ty

Mô Tả Công Việc

1.Nghiên cứu và phát triển sản phẩm
- Thường xuyên nghiên cứu và cập nhật xu hướng ẩm thực của thị trường trong nước và quốc tế để bắt kịp xu hướng sản phẩm
- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho thực đơn mới
- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho dự án mới của công ty
- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm đặc biệt cho các dịp Lễ hội đặc biệt
- Nghiên cứu và phát triển triển sản phẩm theo các yêu cầu của khách hàng đặt tiệc

2.Quản lý chất lượng sản phẩm và vận hành đồng bộ
- Thiết lập và xây dựng tiêu chuẩn bếp:
*Chuẩn hóa layout bếp nhằm tối ưu hóa quy trình vận hành
*Chuẩn hóa việc sắp xếp, lưu trữ, bảo quản, phân loại nguyên vật liệu hàng hóa.
*Chuẩn hóa việc sắp xếp CCDC, hướng dẫn sử dụng máy móc và lịch trình bảo trì bảo dưỡng
-Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn SIPOC (Supplier – Input – Process – Output – Customer) cùng QA & QC
-Trực tiếp xây dựng quy trình và tài liệu hướng dẫn vận hành trong bếp
-Xây dựng cẩm nang ẩm thực (tài liệu công thức và hướng dẫn cách làm)

3. Phát triển nguồn nhân lực
-Đề xuất tuyển dụng & trực tiếp tham gia phỏng vấn chọn lọc ứng viên tại nhà hàng
-Trực tiếp đào tạo và huấn luyện nhân viên tại nhà hàng theo hệ thống đào tạo (TDP) và phối hợp với FTM để tổ chức các buổi training tập trung của công ty
-Xây dựng kế hoạch phát triển bản thân (PDP) các thành viên trong nhà hàng và xây dựng đội ngũ kế thừa cho nhà hàng.
-Đề xuất với cấp trên và phòng nhân sự việc thăng bậc, thăng cấp với những nhân viên đã được huấn luyện đào tạo đầy đủ và hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ.
-Kỷ luật và khiển trách nhân viên nếu nhân viên sai phạm hoặc cố ý sai phạm nhiều lần


4. Khảo sát và lắng nghe ý kiến khách hàng
- Trực tiếp giải quyết & giải trình các vấn đề liên quan đến phản hồi dịch vụ khách hàng.
- Thường xuyên trực tiếp khảo sát ý kiến và lắng nghe phản hồi khách hàng về sản phẩm

5. Kế hoạch & báo cáo
- Lập kế hoạch & báo cáo liên quan tới công việc theo tuần/tháng/năm
- Tham gia cuộc họp và báo cáo định kỳ hằng tuần/tháng/năm
- Trực tiếp tham gia các dự án & các công việc có liên quan đến khối vận hành theo chỉ đạo của cấp trên

Yêu Cầu Công Việc

- Kinh nghiệm ít nhất 5-6 năm vị cùng vị trí
- Sáng tạo, giỏi R&D sản phẩm
- Có kiến thức quản lý
- Tốt nghiệp trung học hoặc GED; 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, thực phẩm và đồ uống, hoặc lĩnh vực chuyên môn liên quan. HOẶC
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Ẩm thực (Culinary), hoặc ngành Nhà hàng-Khách sạn; 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, thực phẩm và đồ uống hoặc lĩnh vực chuyên môn liên quan.
- Từng có 02 năm kinh nghiệm vị trí Head Chef, mạnh về các món Âu Á.
- Kỹ năng quản lý nhân sự bếp và điều hành.
- Kỹ năng R&D, tạo menu mới, tính cost, quản lý nguyên vật liệu.
- Là một người thầy hướng dẫn và chia sẻ kỹ năng, kiến thức với các bạn bếp,
- Là một người công tâm, đánh giá đúng năng lực của các bạn bếp và tạo cơ hội cho nhân viên của mình phát triển
- Tư vấn cho GM và bộ phận Sale về các chương trình thu hút khách hàng.


QUYỀN HẠN
- Được quyền quyết định trong phạm vi công việc của mình.
- Được hưởng chính sách đào tạo hàng năm theo quy định tổng công ty.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi, chính sách lương thưởng, thăng tiến theo quy định của công ty.

TRÁCH NHIỆM
- Chịu trách nhiệm chính tất cả việc liên quan tới nhà hàng.
- Giải trình các sự việc liên quan đến phạm vi nhà hàng
- Sa thải ngay lập tực nếu phát hiện các vấn đề liên quan tới gian lận, thiếu trung thực tại nhà hàng.
Khu vực
Báo cáo

Công Ty Cổ Phần P.A.C.C
Công Ty Cổ Phần P.A.C.C Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
183 LÊ VĂN SỸ, PHƯỜNG 13, QUẬN PHÚ NHUẬN

Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.

Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.

Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.

SỨ MỆNH

Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng

Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới

Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường  những nơi chúng ta phát triển

Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.

TẦM NHÌN

Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới

Những nghề phổ biến tại Công Ty Cổ Phần P.A.C.C

Bạn làm việc tại Công Ty Cổ Phần P.A.C.C? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Công Ty Cổ Phần P.A.C.C

Công Ty Cổ Phần P.A.C.C

Click để đánh giá