Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Tuân thủ Lịch làm việc đã được sắp xếp, nhận công việc từ cấp trên, đảm bảo được công việc của bếp chính khi trưởng ca vắng mặt
- Tuân thủ các quy định về: Vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ
- Chế biến các món ăn theo thực đơn hoặc theo yêu cầu
- Đảm bảo an toàn khu vực bếp. Bảo quản, giữ gìn các trang thiết bị phục vụ công việc
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng, quy chuẩn, hình thức sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các món ăn do mình chế biến và chuẩn bị
- Thực hiện lưu mẫu thực phẩm theo đúng quy định về lưu mẫu đối với các sản phẩm đã được chế biến phục vụ khách hàng
- Kiểm tra chất lượng hàng hóa lấy ra và cất vào kho tủ, bảo quản nguyên liệu thực phẩm theo đúng quy trình và quy cách của sản phẩm
- Đảm bảo các công cụ, dụng cụ bếp luôn ở tình trạng hoạt động tốt
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của bếp trưởng, bếp phó trong phạm vi công việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành nấu ăn. Từng giữ vị trí tương đương tại các bếp/nhà hàng Âu Á
- Đảm bảo VSATTP khu bếp.
- Đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn của món ăn
- Đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu.
- Nâng cao kỹ năng, hiểu rõ về chăm sóc người cao tuổi
- Cập nhật thông tin mới, công nghệ mới áp dụng vào hoạt động công việc.
- Duy trì và phát triển nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.
Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.
Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.
SỨ MỆNH
Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng
Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới
Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường những nơi chúng ta phát triển
Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.
TẦM NHÌN
Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới