Khu Công nghệ cao Q9, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, chấm công, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ. - Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ. -
Chia phần, chia suất cơm.
- Thực hiện các công việc khác được phân công.
Yêu cầu công việc
- Tuổi: 20 – 35, ưu tiên có kinh nghiệm quản lý bếp ăn CN, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
- Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm/quản trị nhà hàng/dịch vụ ăn uống.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng quản lý.
- Sức khỏe tốt và chịu được áp lực trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm, năng lực.
- Phụ cấp cơm, cấp đồng phục.
- Được khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm.
- Lương tháng 13, quà tết - trung thu - sinh nhật.
Công ty Cổ phần Relia Việt Nam là công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản thuộc tập đoàn Relia group tại Tokyo, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ trọn gói khác cho khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đến từ Nhật Bản. Relia Việt Nam đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thuê ngoài - BPO tại Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2009
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành