Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
Mô tả Công việc
- Thực hiện hàng tháng các nghiệp vụ BHXH toàn công ty với cơ quan BHXH (báo tăng/ giảm/ đối chiếu hàng tháng/ các thủ tục thanh toán chế độ ốm đau thai sản cho NV...).
- Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho CBNV về các chế độ chính sách, nội quy, quy định của công ty.
- Cập nhật và lưu trữ hồ sơ, dữ liệu nhân viên, quản lý nhân sự, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, miễn nhiệm,...của các công ty được phân công
- Xây dựng & triển khai chế độ chính sách, các quyết định liên quan đến người lao động
- Theo dõi, kiểm soát, làm bảng chấm công của các công ty để làm căn cứ tính lương
- Lập kế hoạch và thực hiện chi trả các chế độ phúc lợi cho CBNV theo quy định.
- Quan hệ lao động, giám sát việc triển khai nội quy/quy định, quy trình nghỉ việc của công ty:
- Thực hiện việc đăng ký mã số thuế cho NLĐ, giảm trừ gia cảnh cho CBNV
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng và lãnh đạo công ty.
Yêu Cầu Công Việc
• Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Nhân sự hoặc các chuyên ngành có liên quan khác
• Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong mảng C&B, Nhân sự Tổng hợp
• Ưu tiên từng làm công tác C&B/ Nhân sự Tổng hợp trong lĩnh vực bán lẻ, quy mô 300 nhân sự trở lên
• Kiến thức tốt về Luật lao động, Luật BHXH
• Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, sắp xếp công việc. Kỹ năng giao tiếp tốt.
• Thành thạo kỹ năng excel, tin học văn phòng
• Ứng viên có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm/ hệ thống quản trị nhân sự là một lợi thế
• Chăm chỉ, cẩn thận, trách nhiệm cao với công việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: 27 - 35
- Lương: Cạnh tranh
Với sứ mệnh xây dựng một chuỗi bán lẻ thực phẩm sạch chất lượng để bảo vệ sức khỏe và nâng cao giá trị nông sản Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN SÓI BIỂN TRUNG THỰC không chỉ tiên phong thay đổi ngành nông nghiệp theo hướng canh tác bền vững có lợi cho sức khỏe con người và tác động tích cực đến môi trường, mà còn đặc biệt mong muốn thay đổi thói quen ăn uống của người Việt theo hướng có lợi.