Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành có liên quan.
- Tiếng Anh giao tiếp
- Thành thạo chương trình Word, Excel, P.Point, Internet.
- Trên 3 năm kinh nghiệm về kinh doanh Bánh kẹo/Snack
- Am hiểu các mặt hàng Bánh kẹo/Snack
- Nhạy bén với thị trường, thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng.
- Có kinh nghiệm trong kinh doanh và tiếp thị;
- Có khả năng thuyết phục khách hàng, phân tích và nhạy bén với những cơ hội thị trường;
- Có khả năng giao tiếp tốt;
- Có khả năng làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt;
- Siêng năng, cẩn trọng, trung thực và bảo mật thông tin;
- Tinh thần trách nhiệm cao, gắn kết lâu dài;
- Đặt lợi ích Công ty lên hàng đầu.
- Nam/ nữ, tuổi từ 27 trở lên, ngoại hình dễ nhìn, sức khỏe tốt.
Quyền lợi được hưởng
- Đồng nghiệp:
Gắn kết
Hòa đồng
Thân thiện - Phúc lợi: Theo quy định của Công ty
- Ngày nghỉ: Theo quy định của Công ty
- Lương: Cạnh tranh
Sâm Lai Châu (Panax vietnamensis var, fuscidiscus K.Komatsu, S.Zhu & S.Q.Cai) là loại dược liệu quý được phát hiện năm 2013 tại Lai Châu. Cây chỉ sinh trưởng dưới tán rừng già, nơi có khi hậu khắc nghiệt tại độ cao từ 1500m. Loài cây này có nguồn gen đặc biệt đối với Việt Nam và Thế giới và có nhiều thành phần dược liệu quý hiếm, tất cả các bộ phận của cây đều có thể dùng làm thuốc.
Hàm lượng saponin toàn phần trong các mẫu Sâm Lai Châu lên tới 21.34%. Đặc biệt, củ Sâm Lai Châu có thành phần saponin phong phú với 52 loại hoạt chất quý hiếm trong đó có đến 26 saponin thường gặp tại các loài sâm khác trên thế giới. Ngoài ra hoạt chất Majonoside R2 – MR2 có trong sâm Việt Nam cũng được phát hiện trong thành phần của Sâm Lai Châu. Đây là hoạt chất không phải loại sâm nào cũng có, đem lại giá trị dược liệu và tính ứng dụng cao cho các sản phẩm được chiết xuất từ sâm Lai Châu.
Hiện với sự đầu tư và chăm sóc từ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Pusilung những cây sâm Lai Châu đang ngày ngày được bảo tồn và phát triển, để Sâm Lai Châu không chỉ là báu vật ẩn mình mà còn vươn tầm ra quốc tế.