Mô tả công việc
+ Triển khai ý tưởng và thực hiện thí nghiệm phát triển các sản phẩm thực phẩm theo quy trình nghiên cứu
+ Thực hiện các quá trình phát triển công nghệ, chế biến, đáp ứng yêu cầu của sản phẩm và theo tiến độ dự án
+ Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận: marketing, thiết kế, sản xuất, vận chuyển, kinh doanh… trong quá trình nghiên cứu.
+ Thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất thực phẩm và quy trình vận hành thiết bị trong quá trình nghiên cứu và sản xuất.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí nghiên cứu phòng Lab hoặc nhân viên R&D tại các nhà máy thực phẩm
- Tốt nghiệp Đại học chuyển nhành Thực phẩm, Sinh học…
- Có kinh nghiệm về broth, sauce, seasoning... và hiểu biết về ngành hàng FMCG là một lợi thế
- Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền đạt và xử lý thông tin chính xác, kỹ năng giải quyết vấn đề
- Sử dụng tốt tiếng là 1 lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
Sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng
Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người thông qua việc nghiên cứu và phát triển chọn lọc những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ trong nước và ngoài nước.