Mô tả công việc
- Quản lý và kiểm soát việc thực hiện quy trình công nghệ đúng quy chuẩn.
- Phụ trách việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Thiết lập định mức NVL (BOM) và quy trình sản xuất sản phẩm mới.
- Thực hiện chuyển giao quy trình công nghệ cho nhà máy. Tham gia các test đánh giá cảm quan người tiêu dùng.
- Phối hợp thực hiện nghiên cứu nguyên liệu, công nghệ và các thử nghiệm, tiếp nhận chuyển giao sản phẩm mới áp dụng vào sản xuất.
- Nghiên cứu và đề xuất các cải tiến liên quan đến quy trình công nghệ, chất lượng và tối ưu hóa quy trình sản xuất về chất lượng và chi phí.
- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng phòng.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ Cao đẳng các chuyên ngành công nghệ thực phẩm, sinh học,... Kinh nghiệm từ 02 năm ở vị trí tương đương;
- Hiểu biết về kỹ thuật sản xuất sản phẩm & phương pháp kiểm soát quá trình ở nhà máy sản xuất ngành hàng thực phẩm, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm R&D mảng thịt tươi và thịt chế biến;
- Tính trung thực và bảo mật thông tin cao.
- Năng động, chủ động, sáng tạo, giao tiếp tốt, thành thạo tin học văn phòng;
- Kỹ năng thống kê, phân tích số liệu, kỹ năng sáng tạo từ đó thiết lập hệ thống ngăn ngừa & cải tiến hiệu quả;
- Biết nấu ăn là 1 lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
- Cơm trưa văn phòng.
- 12 ngày phép năm.
- BH theo quy định của Nhà Nước
- Thưởng tháng 13 theo tình hình kinh doanh.
- Làm việc trong môi trường năng động·, sáng tạo, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.
- Chăm sóc sức khỏe: Khám sức khỏe định kì hàng năm.
Sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng
Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người thông qua việc nghiên cứu và phát triển chọn lọc những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ trong nước và ngoài nước.